Khám bệnh từ 8h - 20h00 tất cả các ngày không nghỉ

Trĩ Nội

Trĩ nội có nguy hiểm không?

969 Lượt Xem

Ngày: 10-04-18

Bệnh trĩ là căn bệnh về hậu môn và trực tràng phổ biến; được chia thành 3 dạng chính là trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp; trong đó trĩ nội là dạng bệnh trĩ thường gặp hơn hết. Trĩ nội rất khó phát hiện ở giai đoạn đầu, do đó bệnh có phát triển sang giai đoạn nặng hơn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh. Vậy trĩ nội có nguy hiểm không? Tất cả sẽ được giải đáp ngay qua bài viết sau.

Trĩ nội: dấu hiệu nhận biết và cách chữa dứt điểm

1,503 Lượt Xem

Ngày: 07-04-18

Thống kê cho thấy, nước ta có hơn 50% dân số mắc bệnh trĩ, trong đó tỷ lệ mắc bệnh trĩ nội chiếm đa số. Bệnh trĩ nội nếu không được điều trị kịp thời có thể gây ra nhiều biến chứng vô cùng viêm trọng, đe dọa đến sức khỏe hay thậm chí là tính mạng người bệnh. Vậy, bệnh trĩ nội là gì? triệu chứng bệnh ra sao và nguy hiểm như thế nào? Cùng lắng nghe những chia sẻ của chuyên gia về căn bệnh này qua bài viết dưới đây.

Những dấu hiệu nhận biết sớm bệnh trĩ nội

525 Lượt Xem

Ngày: 02-04-18

Bệnh trĩ được chia thành 3 dạng chính là trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp. Trong đó, số người mắc bệnh trĩ nội chiếm tỷ lệ cao hơn hết. Chính vì vậy, để kịp thời phát hiện và điều trị bệnh trĩ nội người bệnh cần trang bị cho mình những kiến thức cần thiết nhất về căn bệnh này. Dưới đây là những chia sẻ của chuyên gia chuyên khoa về nguyên nhân, biểu hiện và cách điều trị bệnh trĩ nội, các bệnh nhân hãy cùng tham khảo nhé!

Điều trị bệnh trĩ nội hiệu quả - ít biến chứng bằng phương pháp mới

6,292 Lượt Xem

Ngày: 26-03-18

Trĩ nội có tính chất khá kín đáo, nhiều bệnh nhân phát hiện khi bệnh đã ở mức độ nặng, gây sa búi trĩ, dễ bị biến chứng. Với những thông tin bên dưới được chuyên gia hậu môn – trực tràng cung cấp, người bệnh sẽ sớm phát hiện và điều trị bệnh trĩ nội hiệu quả bằng phương pháp mới.

Điều trị trĩ nội: an toàn, hiệu quả, ít tốn kém chi phí

19,648 Lượt Xem

Ngày: 29-12-17

Trĩ nội là sự hình thành của các búi trĩ bên trong ống hậu môn do các tĩnh mạch bị căng dãn quá mức, phình to và sa xuống. Do đó, việc phát hiện và điều trị trĩ nội phức tạp hơn so với trĩ ngoại, đa số các trường hợp nhận biết trĩ nội khi bệnh có triệu chứng rõ ràng, độ 3, 4... lúc này phải can thiệp tiểu phẫu cắt trĩ.

Hình ảnh bệnh trĩ nội

2,320 Lượt Xem

Ngày: 10-07-17

 Bệnh trĩ nội phát triển qua nhiều giai đoạn khác nhau, trong đó ở mỗi giai đoạn những triệu chứng của bệnh trĩ nội lại có những thay đổi đáng kể. Vậy làm thế nào để nhận biết triệu chứng bệnh trĩ nội mình đang mắc phải ở giai đoạn nào? Những thông tin và hình ảnh bệnh trĩ nội thông qua bài viết dưới đây sẽ giúp bạn.

4 cấp độ của trĩ nội

14,729 Lượt Xem

Ngày: 04-07-17

Có lẽ bệnh trĩ nội hiện nay đã không còn quá xa lạ với mọi người với nhiều ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt đời sống và sức khỏe của người bệnh. Bệnh trĩ nội chia thành 4 cấp độ và mỗi cấp độ lại có những biểu hiện khác nhau.Sau đây các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu sẽ cung cấp một số thông tin về 4 cấp độ của trĩ nội. Mời các bạn cùng tham khảo.

Phòng khám chữa trĩ nội tại TP.HCM

595 Lượt Xem

Ngày: 30-05-17

Trĩ nội căn bệnh dễ mắc và cũng rất dễ tái phát nếu điều trị không đúng cách. Vì vậy muốn việc điều trị trĩ nội đạt hiệu quả cao thì trước hết người bệnh phải tìm được cho mình địa chỉ điều trị bệnh trĩ uy tín và hiệu quả. Trên địa bàn TP. HCM hiện có quá nhiều cơ sở y tế chuyên khám chữa bệnh trĩ khiến cho người bệnh rất phân vân trước quyết định lựa chọn cơ sở điều trị trĩ nội cho mình. Vậy phòng khám chữa trị nội tại TP.HCM nào thực sự đáng tin cậy?

Chữa khỏi trĩ nội tại nhà: có thật hay không?

1,021 Lượt Xem

Ngày: 29-05-17

BỆNH TRĨ NỘI – căn bệnh ở vùng nhạy cảm, do đó thay vì đến bệnh viện, phòng khám uy tín kiểm tra khám chữa bệnh, nhiều người có xu hướng tìm hiểu các phương pháp điều trị trĩ tại nhà nhiều hơn. Vậy thực tế tế, có thể chữa khỏi trĩ nội tại nhà hay không? Hãy lắng nghe các chuyên gia hậu môn – trực tràng giải đáp về vấn đề này.

Bệnh trĩ nội nguyên nhân do đâu?

22,611 Lượt Xem

Ngày: 31-03-17

Việc tìm hiểu bệnh trĩ nội bắt nguồn từ nguyên nhân nào để có các biện pháp phòng tránh hiệu quả là vấn đề rất cần thiết đối với tất cả chúng ta. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số thông tin cơ bản về những nguyên nhân hình thành nên bệnh trĩ nội.

Truyền thông nói gì về chúng tôi

Chuyên đề

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***