Khám bệnh từ 8h - 20h00 tất cả các ngày không nghỉ

Điều Trị Bệnh Trĩ

Đi cầu khó-dấu hiệu của những bệnh lý nguy hiểm không thể xem thường

587 Lượt Xem

Ngày: 15-09-17

“Chào chuyên gia ! Tôi là nhân viên văn phòng. Một tháng gần đây tôi mắc chứng đi cầu khó và đôi khi có xuất hiện máu, những ngày gần đây tình trạng lại nặng hơn. Tôi rất hoang mang và lo lắng không biết mình đang mắc bệnh gì và có nguy hiểm không? Mong chuyên gia giải đáp giúp tôi! Tôi cảm ơn!\" (Hoàng Thị H-Đà Nẵng)

Chữa bệnh trĩ bao nhiêu tiền

1,076 Lượt Xem

Ngày: 14-09-17

“ Tôi bị bệnh trĩ đã 1 năm nay, ban đầu cứ nghĩ bệnh không có gì nghiêm trọng nên tôi cứ để kệ như vậy, nhưng giờ thì khổ quá, các búi trĩ sa ra ngoài khiến tôi rất khó chịu và không thể tập trung vào công việc. Tôi mún điều trị nhưng không biết chi phí chữa bệnh trĩ có đắt lắm không? Mong chuyên gia trả lời giúp tôi ! Tôi cảm ơn !” ( Hoàng Thanh N-Cần Thơ)

Triệu chứng bệnh trĩ giai đoạn đầu

1,540 Lượt Xem

Ngày: 10-09-17

Bệnh trĩ từ lâu được xem là một trong những căn bệnh nguy hiểm bởi những biến chứng mà nó mang lại. Tuy nhiên, bệnh nếu được phát hiện và điều trị trong thời gian đầu sẽ giúp cho quá trình chữa bệnh trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn, hạn chế những nguy cơ xảy ra biến chứng nguy hiểm. Vậy triệu chứng của bệnh trĩ giai đoạn đầu như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây !

Khám hậu môn ở đâu tốt tại TP HCM

544 Lượt Xem

Ngày: 07-09-17

Hậu môn sưng đỏ, chảy dịch, ngứa ngáy, đau rát…khiến người bệnh cảm thấy hoang mang, lo lắng “đứng ngồi không yên”. Và việc đầu tiên người bệnh quan tâm là tìm đến cơ sở y tế uy tín chất lượng để thăm khám và điều trị là điều hoàn toàn cần thiết. Vậy khám hậu môn ở đâu tốt tại TP HCM?

Nội soi hậu môn trực tràng bao nhiêu tiền

669 Lượt Xem

Ngày: 07-09-17

Hậu môn là vùng nhạy cảm nên rất dễ mắc phải các bệnh lý nguy hiểm. Một trong những vấn đề mà người bệnh quan tâm và lo lắng khi có những biểu hiện bất thường ở hậu môn trực tràng đó chính là vấn đề chi phí nội soi. Vậy nội soi hậu môn trực tràng bao nhiêu tiền? Có đắt không? Để hiểu rõ vấn đề này chúng ta hãy cùng nghe các chuyên gia tư vấn qua bài viết dưới đây !

Nội soi hậu môn trực tràng có đau không?

1,534 Lượt Xem

Ngày: 07-09-17

“Chào chuyên gia ! Dạo gần đây tôi thường xuyên bị táo bón và đại tiện thỉnh thoảng vẫn chảy máu. Khi đi khám chuyên gia chẩn đoán trực tràng của tôi có vấn đề và khuyên tôi nên nội soi, nhưng tôi khá lạ lẫm với phương pháp này. Không biết nội soi hậu môn-trực tràng có đau không? Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi !” ( Phạm Văn H-Cần Thơ)

Cắt trĩ bằng phương pháp nào tốt nhất

499 Lượt Xem

Ngày: 06-09-17

Khi mắc phải bệnh trĩ, điều mà người bệnh quan tâm không chỉ là tìm cơ sở điều trị tốt nhất mà còn là những thắc mắc về phương pháp điều trị hiệu quả. Vậy đâu là phương pháp cắt trĩ tốt nhất hiện nay. Chúng ta cùng nghe các chuyên gia chia sẻ qua bài viết dưới đây !

Cách giúp phân biệt trĩ nội và trĩ ngoại chính xác nhất

2,087 Lượt Xem

Ngày: 06-09-17

Theo các chuyên gia cho biết, trĩ gồm hai loại chính là trĩ nội và trĩ ngoại. Mỗi loại trĩ đều có những đặc điểm và cách chữa trị khác nhau. Với những biểu hiện lâm sàn, người bệnh hoàn toàn có thể tự phân biệt giữa trĩ nội và trĩ ngoại. Vậy trĩ nội và trĩ ngoại khác nhau như thế nào?

Phẫu thuật cắt trĩ có đau không?

493 Lượt Xem

Ngày: 06-09-17

“Chào chuyên gia ! Tôi năm nay 40 tuổi, bị bệnh trĩ đã 2 năm. Tôi đã chữa trị bằng nhiều cách những không khỏi và bệnh ngày càng nặng hơn. Mới đây tôi đi khám và phát hiện bệnh trĩ của tôi đã ở độ 3, chuyên gia khuyên tôi nên phẫu thuật cắt trĩ. Nhưng tôi băn khoăn không biết cắt trĩ có đau không? Mong các chuyên gia tư vấn giúp tôi ! Tôi xin cảm ơn !” ( Đoàn Anh T_Đà Nẵng )

Cắt trĩ ở đâu tốt nhất ở TP HCM

442 Lượt Xem

Ngày: 05-09-17

“ Chào chuyên gia ! Tôi 25 tuổi, là nhân viên văn phòng. Tôi mắc bệnh trĩ đã 2 năm nay, cứ nghĩ bệnh không có gì nghiêm trọng nên tôi cứ để như vậy, giờ thì khổ quá. Các búi trĩ sa ra ngoài, khiến tôi đứng ngồi không yên. Tôi muốn tìm một địa chỉ phẫu thuật cắt trĩ an toàn nhất. Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi.” ( Hoàng Thị C_An Giang)

Truyền thông nói gì về chúng tôi

Chuyên đề

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***