Khám bệnh từ 8h - 20h00 tất cả các ngày không nghỉ

Điều Trị Bệnh Trĩ

Cắt trĩ ở đâu uy tín - chất lượng - không lo tái phát

1,052 Lượt Xem

Ngày: 01-10-18

Bệnh trĩ là một bệnh hậu môn, trực tràng ngày càng phổ biến hiện nay. Đa số những người có chế độ ăn uống không hợp lý, ngồi làm việc nhiều đều có nguy cơ mắc bệnh trĩ rất cao và tỷ lệ mắc bệnh ngày càng tăng nhanh trong những năm gần đây. Giải pháp tốt nhất cho bệnh này là tiến hành thủ thuật cắt trĩ, tuy nhiên không phải ở đâu cũng đảm bảo được chất lượng trong việc điều trị. Vậy nên tìm kiếm một địa chỉ cắt trĩ uy tín, chất lượng, không lo tái phát là điều hết sức cần thiết.

Tìm hiểu triệu chứng và nguyên nhân hình thành của bệnh trĩ cùng chuyên gia

2,931 Lượt Xem

Ngày: 01-09-18

Bệnh trĩ hiện nay là một trong những căn bệnh phổ biến hàng đầu trong xã hội, tỷ lệ mắc bệnh ngày càng cao ở nhiều mức độ khác nhau. Theo các chuyên gia thì tỷ lệ này vẫn còn sẽ tăng nhanh trong thời gian sắp đến do tác động tiêu cực trong lối sống và sinh hoạt của đại bộ phận người. Để hiểu thêm về căn bệnh này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về triệu chứng và nguyên nhân hình thành bệnh thông qua bài viết sau nhé.

Cắt trĩ hết bao nhiêu tiền?

2,734 Lượt Xem

Ngày: 14-08-18

Tôi bị bệnh trĩ đã lâu, mỗi lần đi vệ sinh rất khó chịu, nhưng do công việc thường xuyên đi công tác xa, tôi không thăm khám điều trị trĩ đúng hẹn chuyên gia khiến bệnh trở nặng. Hiện nay búi trĩ đã sa hẳn ra ngoài gây vướng víu, thường xuyên chảy máu hậu môn, tôi muốn cắt trĩ. Xin hỏi chi phí cắt trĩ hết bao nhiêu tiền?

Có nên cắt trĩ không và thực hiện cắt trĩ ở đâu tốt?

566 Lượt Xem

Ngày: 11-08-18

Thưa chuyên gia, em bị trĩ độ 3, mỗi lần đi WC đều ra máu, người xây xẩm khó chịu. Em đã dùng vài loại thuốc những hiệu quả không cao. Bác sĩ cho em hỏi “Có nên cắt trĩ không và thực hiện cắt trĩ ở đâu tốt?”

Nhận biết chính xác bệnh trĩ cấp độ 4 và cách chữa trị hiệu quả nhất

961 Lượt Xem

Ngày: 25-07-18

Mắc phải bệnh trĩ là điều mà bạn có thể giấu đi cho riêng mình vì xấu hổ. Thế nhưng sau đó, bệnh trĩ có xu hướng tiến triển xấu đi, ngày càng trở nên đau đớn, khó chịu, nguy hiểm nếu không được điều trị. Nhất là khi trĩ bước vào cấp độ 4 – giai đoạn nặng nhất, thì cần được xử lý ngay để tránh các biến chứng nguy hiểm. Hãy cùng các chuyên gia Hoàn Cầu nhận biết chính xác bệnh trĩ cấp độ 4 và có cách chữa trị hiệu quả nhất nhé!

Biểu hiện của bệnh trĩ độ 3 người bệnh cần lưu ý

1,319 Lượt Xem

Ngày: 25-07-18

Bệnh trĩ là một bệnh phổ biến hiện nay hay gặp ở những người có chế độ sinh hoạt và ăn uống không hợp lý. Bệnh trĩ được phân ra nhiều mức độ với độ nguy hiểm khác nhau. ở 2 giai đoạn đầu bệnh trĩ chưa thật sự nguy hiểm, tuy nhiên khi bước vào bệnh trĩ độ 3 trở đi, bệnh nhân có thể sẽ chịu những biến chứng nguy hiểm không ngờ đến. Để hiểu thêm về vấn đề này chúng ta cùng nhau tìm hiểu thông qua bài viết sau nhé.

Bệnh trĩ độ 1 và những triệu chứng thường gặp

1,308 Lượt Xem

Ngày: 25-07-18

Bệnh trĩ được phân thành nhiều mức độ, trong đó giai đoạn đầu tiên được gọi là bệnh trĩ độ 1. Đây là giai đoạn khó phát hiện nếu bệnh nhân không chú ý có thể dẫn đến trĩ độ 3, độ 4 ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. Thông tin về bệnh trĩ độ 1 và những triệu chứng thường gặp dưới đây sẽ giúp bệnh nhân hiểu hơn về căn bệnh này.

Bệnh trĩ cấp độ 2 và cách chữa trị hiệu quả

1,373 Lượt Xem

Ngày: 25-07-18

Bệnh trĩ nội tùy thuộc vào triệu chứng mà được chia thành 4 cấp độ: 1, 2, 3, 4. Trong đó, trĩ độ 2 được xem là cấp độ bệnh trĩ nhẹ, có thể chữa khỏi không quá khó khăn. Dưới đây là những thông tin bệnh trĩ về bệnh trĩ độ 2, cách nhận biết và điều trị hiệu quả nhất mà người bệnh có thể áp dụng.

Cách chữa bệnh trĩ hiệu quả, an toàn với chi phí hợp lý

2,865 Lượt Xem

Ngày: 19-07-18

Bênh trĩ là một trong những căn bệnh về hậu môn, trực tràng phổ biến hiện nay. Người bị trĩ đang có xu hướng ngày càng trẻ hóa chủ yếu là người ít vận động, có chế độ ăn uống không hợp lý và người bị các bệnh lý liên quan đến hậu môn, trực tràng.

Bệnh Viện Khám Trĩ Tốt Nhất TPHCM

385 Lượt Xem

Ngày: 19-05-18

Với nhịp sống hiện đại ngày nay kéo theo hàng loạt vấn đề tính chất công việc đứng lâu, ngồi lâu, căng thẳng, stress kéo dài, chế độ ăn uống thiếu khoa học... khiến bệnh trĩ gia tăng nhanh chóng. Đứng trước thực trạng đó các phòng khám bệnh trĩ TPHCM ra đời ngày càng nhiều. Tuy nhiên đứng trước vô vàn lựa chọn thì người bệnh nên cân nhắc, bởi không phải tất cả các phòng khám chất lượng đều đồng đều. Vậy đâu là bệnh Viện Khám Trĩ Tốt Nhất TPHCM?

Truyền thông nói gì về chúng tôi

Chuyên đề

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***