Khám bệnh từ 8h - 20h00 tất cả các ngày không nghỉ

Điều Trị Bệnh Trĩ

Đi vệ sinh ra máu nguyên nhân do đâu?

33,662 Lượt Xem

Ngày: 08-01-18

Đi vệ sinh ra máu nguyên nhân do đâu là câu hỏi đang khiến nhiều người lo lắng, bởi đây là dấu hiệu cảnh báo cơ thể đang gặp bệnh lý. Dưới đây là lời giải đáp của các chuyên gia hậu môn – trực tràng hàng đầu và gợi ý phương pháp điều trị hiệu quả.

Thốn hậu môn là dấu hiệu của bệnh gì?

8,077 Lượt Xem

Ngày: 07-01-18

Các triệu chứng bất thường ở hậu môn đều chẳng hề dễ chịu một chút nào, trong đó có thốn hậu môn. Đây không phải là một triệu chứng đơn thuần hay tự nhiên xuất hiện mà đó còn là dấu hiệu cảnh báo bạn đang có nguy cơ gặp phải một số vấn đề nào đó ở bộ phần này. Vậy thốn hậu môn là do đâu? Mời các bạn hãy cùng theo dõi bài viết bên dưới để tìm lời giải đáp.

Nhói hậu môn là dấu hiệu bệnh gì?

5,209 Lượt Xem

Ngày: 07-01-18

Khi mắc phải bệnh lý ở hậu môn – trực tràng, bệnh nhân có thể gặp phải triệu chứng nhói hậu môn gây khó chịu, mệt mỏi, làm bệnh nhân khó tập trung trong công việc, ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày. Vậy nhói hậu môn là dấu hiệu của bệnh gì?

Phải làm gì khi lòi búi trĩ ra ngoài? Điều cần biết khi mắc bệnh khó nói

12,461 Lượt Xem

Ngày: 07-01-18

Lòi trĩ là một bệnh lý về đường hậu môn trực tràng khá phổ biến hiện nay, bất kỳ ai cũng có thể mắc phải bệnh này. Bên cạnh việc ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng cuộc sống và sinh hoạt, bệnh còn gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe. Khi bị lòi trĩ phải làm sao? Là câu hỏi được nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây, chúng ta cùng nhau tìm hiểu thông qua bài viết sau nhé.

Đi ngoài ra máu sau khi uống rượu bia

518 Lượt Xem

Ngày: 06-01-18

Chào chuyên gia! Do tính chất công việc tôi hay giao tiếp với khách hàng thường xuyên nên có uống nhiều rượu bia, dạo gần đây tôi cảm thấy khó chịu ở hậu môn, đại tiện khó khăn và cả đi ngoài ra máu, tôi rất lo lắng. Bác sĩ cho tôi hỏi là đi ngoài ra máu sau khi uống rượu bia có phải là dấu hiệu của bệnh gì không? Mong nhận được phản hồi. Tôi xin cảm ơn!

Phương pháp nong hậu môn

1,927 Lượt Xem

Ngày: 05-01-18

Nong hậu môn là một thủ thuật có từ rất lâu, được áp dụng khá phổ biến trong điều trị hẹp hậu môn, tạo hình hậu môn – hạ trực tràng. Vậy phương pháp nong hậu môn được thực hiện như thế nào? hãy cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây

Cách trị bệnh lòi con trê hiệu quả hiện nay

367 Lượt Xem

Ngày: 05-01-18

Bệnh lòi con trê là tên gọi dân gian của bệnh trĩ đã ở mức độ nặng. Lúc này người bệnh sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu, đi ngoài khó khăn, sức khỏe giảm sút trầm trọng. Do đó, việc điều trị lúc này là vô cùng cần thiết. Vậy bệnh lòi con trê điều trị như thế nào hiệu quả? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau.

Lòi con trê là bệnh gì?

5,677 Lượt Xem

Ngày: 05-01-18

Lòi con trê hay còn gọi là bệnh lòi dom, lòi trĩ là một trong những căn bệnh phổ biến nhất ở vùng hậu môn trực tràng, gây ra nhiều phiền toái, khó chịu và đau đớn cho người bệnh nếu không được điều trị kịp thời và đúng cách. Bài viết dưới đây xin đưa ra một số thông tin tổng quan về bệnh lòi con trê nhằm giúp người bệnh có thể chủ động nhận biết và điều trị bệnh càng sớm càng tốt.

Đi ngoài ra máu tươi nhưng không đau là dấu hiệu bệnh gì?

9,422 Lượt Xem

Ngày: 04-01-18

Triệu chứng đi ngoài ra máu tươi cho biết người bệnh đang gặp vấn đề ở hệ tiêu hóa. Nếu để lâu, người bệnh có thể gặp những biến chứng khôn lường như mất nhiều máu, suy nhược cơ thể, viêm nhiễm hậu môn, ung thư trực tràng,… Do đó người bệnh cần nắm rõ đi ngoài ra máu tươi nhưng không đau là dấu hiệu bệnh gì và điều trị như thế nào?

Bị trĩ

516 Lượt Xem

Ngày: 02-01-18

“Không hề hay biết mình bị trĩ” là tình trạng mà không ít người bệnh vẫn thường mắc phải, nguyên nhân ắt hẳn là do họ thiếu những kiến thức cần thiết về bệnh trĩ hoặc e ngại, chủ quan với những biểu hiện bất thường ở hậu môn và vô tình để bệnh chuyển biến nghiêm trọng. Vậy bị trĩ là như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Truyền thông nói gì về chúng tôi

Chuyên đề

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***