Khám bệnh từ 8h - 20h00 tất cả các ngày không nghỉ

Điều Trị Bệnh Trĩ

Khám bệnh trĩ ở đâu uy tín tại TPHCM?

949 Lượt Xem

Ngày: 26-02-18

Các chuyên gia cho biết, trĩ không phải là căn bệnh khó chữa nhưng nếu kéo dài hoặc áp dụng sai phương pháp sẽ dẫn đến những biến chứng nghiêm trọng: hoại tử hậu môn, nhiễm khuẩn huyết, ung thư hậu môn... do đó, cần phát hiện và chữa trị kịp thời. Vậy khám bệnh trĩ ở đâu uy tín tại TPHCM?

Nhìn nhận lại những nguyên nhân gây ra bệnh trĩ

8,436 Lượt Xem

Ngày: 09-02-18

Theo thống kê có đến 60% dân số ở nước ta mắc phải bệnh trĩ, các ca nhập viện vì trĩ cũng tăng cao và không có dấu hiệu sụt giảm. Bệnh trĩ tuy phổ biến nhưng không phải ai cũng có kiến thức nhất định về căn bệnh này. Hiểu rõ nguyên nhân gây bệnh trĩ, sẽ giúp bệnh nhân kịp thời nhận biết và lên phương án điều trị thích hợp nhất.

Đi ỉa ra máu không nên chủ quan

8,935 Lượt Xem

Ngày: 05-02-18

Nỗi “đau” đi ỉa ra máu chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ nhất. Các chuyên gia y tế khuyến cáo “gặp phải tình trạng đi ỉa ra máu không nên chủ quan”. Vậy nguyên nhân dẫn đến đi ỉa ra máu là gì, ảnh hưởng ra sao, cần điều trị như thế nào? Để giải đáp những vấn đề này, bệnh nhân hãy theo dõi bài viết bên dưới.

Phương pháp chích xơ búi trĩ là như thế nào? Có an toàn không?

4,457 Lượt Xem

Ngày: 24-01-18

Để điều trị bệnh trĩ có khá nhiều phương pháp, và một trong những phương pháp mà mọi người thường hay nghe nói đến nhất đó chính là chích xơ búi trĩ. Vậy phương pháp chích xơ búi trĩ là như thế nào? Có an toàn không? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

Phương pháp HCPT tiên tiến điều trị bệnh hậu môn - trực tràng

2,326 Lượt Xem

Ngày: 11-01-18

Phương pháp HCPT được biết đến là kỹ thuật hiện đại, hiệu quả cao trong điều trị ngoại khoa nhiều bệnh lý hậu môn – trực tràng khác nhau, được nhiều cơ sở y tế lớn mạnh dạn đầu tư thiết bị và áp dụng điều trị đại trà. Dưới đây là những thông tin tham khảo về phương pháp HCPT tiên tiến điều trị bệnh hậu môn – trực tràng mà bệnh nhân nên biết.

Cắt trĩ bằng phương pháp longo có tốt không?

5,942 Lượt Xem

Ngày: 11-01-18

Câu hỏi cắt trĩ bằng phương pháp Longo có tốt không vẫn khiến nhiều người suy nghĩ, lo lắng. Dưới đây là những thông tin liên quan đến phương pháp cắt trĩ Longo mà bệnh nhân nên tham khảo.

Bệnh hậu môn – chuyện khó nói nhưng phải sớm điều trị

26,613 Lượt Xem

Ngày: 10-01-18

Bệnh hậu môn gây tổn thương chủ yếu ở vùng hậu môn và trực tràng, đây là nhóm bệnh không ảnh hưởng trực tiếp đến hệ thống tiêu hóa, đặc biệt là quá trình đào thải phân trong đại tiện. Đa phần các bệnh ở hậu môn đều có thể nhận biết sớm và điều trị dễ dàng nếu bệnh nhân kịp thời đến các bác sĩ chuyên khoa. Bệnh càng để lâu càng điều trị phức tạp và có nhiều nguy cơ biến chứng nguy hiểm.

Rau diếp cá chữa bệnh trĩ

26,785 Lượt Xem

Ngày: 09-01-18

Bệnh trĩ – luôn là một căn bệnh khó nói bởi bệnh hình thành ở “vùng nhạy cảm” trên cơ thể, nhất là với chị em phụ nữ thường tỏ ra e ngại, không dám chia sẻ với người ngoài. Do đó, khi mắc bệnh, những bài thuốc chữa trĩ từ nguyên liệu thiên nhiên được họ nghĩ đến đầu tiên, tiêu biểu là rau diếp cá chữa bệnh trĩ.

Đi nặng ra máu nguyên nhân do đâu?

2,294 Lượt Xem

Ngày: 09-01-18

Đi nặng ra máu là tình trạng không hiếm gặp, đa phần ai cũng có thể gặp phải tình trạng này ít nhất một lần trong đời. Một số trường hợp không nguy hiểm và có thể tự khỏi, một số khác là triệu chứng của nhiều bệnh lý nguy hiểm cần phải điều trị. Vậy đi nặng ra máu nguyên nhân do đâu?

Phát hiện tình trạng trong phân có máu phải làm sao?

14,701 Lượt Xem

Ngày: 08-01-18

Khi đại tiện phát hiện trong phân có máu đa phần đều nghĩ rằng mình bị nhiệt, có tâm lý qua một thời gian tình trạng sẽ hết. Tuy nhiên đó là những suy nghĩ sai lầm, đa phần trường hợp phân có máu đều xuất phát từ việc bệnh nhân mắc phải một số bệnh lý nguy hiểm ở hậu môn, trực tràng.

Truyền thông nói gì về chúng tôi

Chuyên đề

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***