Khám bệnh từ 8h - 20h00 tất cả các ngày không nghỉ

Điều Trị Bệnh Trĩ

Bệnh trĩ có nguy hiểm không?

525 Lượt Xem

Ngày: 31-03-18

Bệnh trĩ (dân gian gọi là lòi dom) - đây là bệnh lý khó nói, có thể gặp ở mọi lứa tuổi, giới tính khiến cho người bệnh phải khổ sở và “ám ảnh” với những triệu chứng của nó gây ra. Người bị bệnh trĩ thường chủ quan, coi thường bệnh trĩ, cộng thêm tâm lý ngại bệnh “tế nhị” nên không đi khám, đến khi biểu hiện nặng không thể chịu nổi mới đi khám chữa.

Điều trị bệnh trĩ hiệu quả, an toàn, kín đáo

438 Lượt Xem

Ngày: 30-03-18

Tôi bị bệnh trĩ đã lâu, nghe mọi người giới thiệu chuyên gia nào giỏi tôi cũng đi khám, uống thuốc nhưng mãi không khỏi, bệnh cứ tái phát khiến tôi rất mệt mỏi, cắt trĩ thì tôi sợ đau lắm. Tôi muốn biết có phương pháp nào chữa bệnh trĩ hiệu quả, an toàn, không đau không chuyên gia?

Những loại thuốc chữa bệnh trĩ an toàn, hiệu quả cao

11,790 Lượt Xem

Ngày: 24-03-18

Sợ người quen bắt gặp vì mắc bệnh “tế nhị”, sợ đau đớn hoặc tốn kém chi phí cao… mà nhiều người mắc bệnh trĩ đã không tới bệnh viện hoặc phòng khám chuyên khoa trĩ để khám chữa, thay vào đó họ thường tìm đến các loại thuốc chữa trĩ tại nhà. Do đó, rất nhiều “lời kêu gọi trợ giúp” từ người bệnh gởi đến chuyên gia xoay quanh vấn đề thuốc trị bệnh trĩ hiệu quả? hãy lắng nghe những giải đáp cụ thể trong bài viết dưới đây.

Quan hệ đường hậu môn có ra máu không?

392 Lượt Xem

Ngày: 21-03-18

Hiện nay, việc quan hệ đường hậu môn đang được nhiều cặp vợ chồng quan tâm áp dụng để tìm cảm giác mới mẽ khi “yêu”. Chính vì thế mà có rất nhiều câu hỏi được ra như: Quan hệ đường hậu môn có ra máu không? Hoặc chảy máu hậu môn có do quan hệ hậu môn? Vậy thực tế vấn đề này là như thế nào?

Quan hệ hậu môn có ảnh hưởng gì không?

350 Lượt Xem

Ngày: 20-03-18

Không ít những cặp vợ chồng muốn trải nghiệm cảm giác mới mẻ, cho nên đã thử nhiều cách “yêu” trong đó có quan hệ bằng hậu môn. Chính vì thế mà câu hỏi quan hệ bằng hậu môn có ảnh hưởng gì không đang được rất nhiều người đặt ra. Câu trả lời như thế nào mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Khám bệnh trĩ ở bệnh viện nào tốt nhất?

431 Lượt Xem

Ngày: 17-03-18

Bệnh trĩ cũng như các bệnh lý khác, để điều trị được hiệu quả thì địa chỉ điều trị bệnh là một trong những yếu tố quyết định hàng đầu. Tuy nhiên, hiện nay có không ít các cơ sở khám và chữa bệnh trĩ lớn, nhỏ mọc lên khiến cho người bệnh không khỏi phải phân vân khi lựa chọn địa chỉ khám chữa bệnh hiệu quả cho mình. Vậy khám trĩ ở bệnh viện nào tốt nhất? bài viết dưới đây sẽ là một gợi ý dành cho người bệnh.

Sống chung với bệnh trĩ

3,060 Lượt Xem

Ngày: 12-03-18

Bệnh trĩ là một bệnh tương đối phổ biến trong xã hội, thời gian gần đây tỷ lệ mắc bệnh trĩ càng ngày càng cao đặc biệt trong giới nhân viên văn phòng, người trẻ tuổi.

Quan hệ hậu môn có gây viêm nhiễm?

17,112 Lượt Xem

Ngày: 10-03-18

Ngày nay không ít các cặp đôi không chỉ thích quan hệ theo lối truyền thống, mà họ còn phát hiện ra các vị trí nhạy cảm khác như hậu môn để thực hiện việc \"yêu\". Tuy nhiên, ít người biết rằng việc quan hệ qua hậu môn sẽ mang lại nhiều nguy hại tiềm ẩn không lường trước được. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây để hiểu thêm về những nguy hiểm mà quan hệ hậu môn có thể mang đến, từ đó có những cách phòng tránh sao cho hợp lý.

Quan hệ hậu môn có bị trĩ không?

687 Lượt Xem

Ngày: 10-03-18

Hiện nay, nhiều cặp vợ chồng muốn tìm cảm giác mới trong việc “gối chăn” cho nên đã thử nhiều tư thế mới, trong đó có quan hệ “cửa sau”. Tuy nhiên, điều này vẫn còn làm nhiều người lo lắng và đặt ra câu hỏi: quan hệ hậu môn có bị trĩ không? Để biết được câu trả lời mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Mổ trĩ bao nhiêu tiền?

678 Lượt Xem

Ngày: 07-03-18

Bệnh trĩ – căn bệnh cực kỳ gây ám ảnh đối với những ai đã và đang mắc bệnh. Tuy nhiên, đa số bệnh nhân thường để bệnh ở mức độ nặng mới đi thăm khám, và giải pháp lúc này thường là mổ trĩ để chấm dứt tình trạng bệnh. Bên cạnh nhiều nỗi lo lắng khác thì chi phí mổ trĩ luôn được mọi người quan tâm nhất. Vậy mổ trĩ bao nhiêu tiền?

Truyền thông nói gì về chúng tôi

Chuyên đề

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***