Khám bệnh từ 8h - 20h00 tất cả các ngày không nghỉ

Điều Trị Bệnh Trĩ

Vì sao bệnh nhân tỉnh Vũng Tàu lựa chọn khám bệnh trĩ ở Hoàn Cầu TPHCM?

1,432 Lượt Xem

Ngày: 09-05-18

Theo một vài khảo sát cho thấy có đến 90% người bệnh ở Vũng Tàu khi có nhu cầu khám bệnh trĩ đều lựa chọn các bệnh viện, phòng khám chuyên khoa uy tín tại TPHCM.Trong đó, Hoàn Cầu là địa chỉ được nhiều bệnh nhân đang sinh sống ở Vũng Tàu ưu tiên lựa chọn, mỗi ngày phòng khám tiếp nhận gần 70 ca khám bệnh trĩ. Vậy, vì sao bệnh nhân tỉnh Vũng Tàu lựa chọn khám bệnh trĩ ở Hoàn Cầu TPHCM? Thắc mắc này sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây.

Vì sao bệnh nhân tỉnh Tây Ninh lựa chọn khám bệnh trĩ ở Hoàn Cầu TPHCM?

1,437 Lượt Xem

Ngày: 09-05-18

Theo thống kê của Sở Y Tế TPHCM, hiện nay, riêng tỉnh Tây Ninh có hơn 50% người bệnh đang mắc phải bệnh trĩ. Kéo theo tỉ lệ bệnh nhân ở Tây Ninh mỗi ngày đổ về TPHCM khám chữa trị ngày càng đông.Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu là một trong những cơ sở y tế uy tín được người dân tin tưởng, lựa chọn điều trị bệnh trĩ, mỗi ngày tiếp nhận hơn 80 ca bệnh đến từ Tây Ninh. Chính vì vậy, nhiều người thắc mắc vì sao bệnh nhân tỉnh Tây Ninh lựa chọn khám bệnh trĩ ở Hoàn Cầu TPHCM? hãy cùng tìm hiểu thông tin cụ thể qua bài viết dưới đây.

Vì sao bệnh nhân tỉnh Long An lựa chọn khám bệnh trĩ ở Hoàn Cầu TPHCM?

1,451 Lượt Xem

Ngày: 09-05-18

Nhiều bệnh nhân ở khu vực phía nam nói chung, Long An nói riêng ý thức được các bệnh về hậu môn – trực tràng, gây ảnh hưởng đến công việc, đe dọa sức khỏe thậm chí cả tính mạng, nên đều mong muốn đến các bệnh viện lớn ở TPHCM để khám chữa trị hiệu quả, an toàn.

Vì sao bệnh nhân tỉnh Bình Dương lựa chọn khám bệnh trĩ ở Hoàn Cầu TPHCM?

1,650 Lượt Xem

Ngày: 09-05-18

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, số 80 – 82 Châu Văn Liêm, P.11, Q.5 là một trong những địa chỉ khám chữa các bệnh về hậu môn và trực tràng uy tín tại TPHCM. Đặc biệt, phòng khám không chỉ nhận được sự tín nhiệm của người dân đang sinh sống tại TPHCM mà còn là lựa chọn hàng đầu của nhiều bệnh nhân đang sinh sống ở các tỉnh lân cận như Bình Dương.

Bệnh trĩ là gì? phải làm sao khi bị trĩ?

13,609 Lượt Xem

Ngày: 12-04-18

Bệnh trĩ hiện nay ngày càng phổ biến hơn, gây ra nhiều ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của người bệnh. Vậy bệnh trĩ là gì? phải làm sao khi bị trĩ? Có cách nào phát hiện trĩ sớm hay không?. Nhằm giúp mọi người tháo gỡ những băn khoăn, lo lắng về trĩ, các chuyên gia của Phòng Khám Hoàn Cầu gửi đến bạn đọc thông tin về bệnh trĩ trong bài viết sau.

Cắt Trĩ Ở Bệnh Viện Chuyên Khoa Trĩ Chi Phí Bình Dân

1,584 Lượt Xem

Ngày: 11-04-18

Trĩ là bệnh xảy ra ở vùng hậu môn, thường gây đau rát, khó chịu, gây nhiều phiền toái trong cuộc sống, công việc, đời sống tình dục. Do đó, việc tìm địa chỉ uy tín, chất lượng có chuyên gia giỏi, thiết bị hiện đại, phương pháp tiên tiến để cắt trĩ an toàn là hết sức cần thiết. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin cụ thể về Cắt trĩ ở bệnh viện chuyên khoa trĩ chi phí bình dân. Người bệnh có thể tham khảo trước khi đi khám chữa!

Cắt trĩ bằng phương pháp hiện đại: an toàn, không đau, tiết kiệm chi phí

7,559 Lượt Xem

Ngày: 10-04-18

Bệnh trĩ tuy không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng những bất tiện trong cuộc sống, đau đớn khi đại tiện và biến chứng áp xe hậu môn, rò hậu môn, ung thư hậu môn... khiến người bệnh vô cùng khổ sở. Để loại bỏ căn bệnh này, nhiều người chọn phương pháp cắt trĩ (phẫu thuật trĩ). Do đó, những vấn đề như cắt trĩ có đau không? chi phí cắt trĩ là bao nhiêu? Quy trình cắt được thực hiện như thế nào? được bệnh nhân đặc biệt quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu cắt trĩ bằng phương pháp hiện đại: an toàn, không đau, tiết kiệm chi phí qua bài viết dưới đây.

Cảnh báo tác hại - biến chứng nguy hiểm từ bệnh trĩ

1,028 Lượt Xem

Ngày: 08-04-18

“Thập nhân cữu trĩ” tức là cứ 10 người thì có đến 9 người mắc bệnh trĩ - là những điều mà ông bà ta nói về bệnh trĩ. Đúng vậy, bệnh trĩ có mức độ phổ biến và ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống, sức khỏe người bệnh. Việc biết được các biến chứng của bệnh trĩ là rất cần thiết, điều này giúp người bệnh có cái nhìn đúng đắn hơn về tác hại của bệnh để sớm đi khám và chữa trị khi có triệu chứng bệnh trĩ.

Đa Khoa Hoàn Cầu - Bệnh Viện Chữa Bệnh Trĩ Tốt Nhất Tphcm

12,137 Lượt Xem

Ngày: 07-04-18

Với mong muốn giúp bệnh nhân thoát khỏi bệnh trĩ an toàn, hiệu quả, tiết kiệm chi phí. Bệnh viện chuyên khoa trĩ Hoàn Cầu (tọa lạc số 80 – 82 Châu Văn Liêm, P.11, Q.5) đã thành lập và đi vào hoạt động. Với những cố gắng và nổ lực không ngừng, cho đến nay, Hoàn Cầu được đánh giá là bệnh viện chữa bệnh trĩ tốt nhất TPHCM, thật sự gây dựng niềm tin nơi bệnh nhân.

Bệnh trĩ có lây không? lây qua con đường nào?

392 Lượt Xem

Ngày: 31-03-18

Chào chuyên gia! Xin hỏi chuyên gia bệnh trĩ có lây không? nếu có lây thì lây qua đường nào? Tôi nghe nói người trong cùng gia đình có thể lây trĩ của nhau. Bản thân tôi bị trĩ hơn 1 năm nay và hiện nay đứa con lớn của tôi cũng đang có dấu hiệu của bệnh trĩ ngoại. Tôi rất lo lắng không biết con mình bị bệnh có phải lây từ bố không? Mong chuyên gia phản hồi sớm! 

Truyền thông nói gì về chúng tôi

Chuyên đề

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***