Khám bệnh từ 8h - 20h00 tất cả các ngày không nghỉ

Điều Trị Bệnh Trĩ

Cách chữa bệnh trĩ hiệu quả, an toàn với chi phí hợp lý

3,111 Lượt Xem

Ngày: 19-07-18

Bênh trĩ là một trong những căn bệnh về hậu môn, trực tràng phổ biến hiện nay. Người bị trĩ đang có xu hướng ngày càng trẻ hóa chủ yếu là người ít vận động, có chế độ ăn uống không hợp lý và người bị các bệnh lý liên quan đến hậu môn, trực tràng.

Bệnh Viện Khám Trĩ Tốt Nhất TPHCM

436 Lượt Xem

Ngày: 19-05-18

Với nhịp sống hiện đại ngày nay kéo theo hàng loạt vấn đề tính chất công việc đứng lâu, ngồi lâu, căng thẳng, stress kéo dài, chế độ ăn uống thiếu khoa học... khiến bệnh trĩ gia tăng nhanh chóng. Đứng trước thực trạng đó các phòng khám bệnh trĩ TPHCM ra đời ngày càng nhiều. Tuy nhiên đứng trước vô vàn lựa chọn thì người bệnh nên cân nhắc, bởi không phải tất cả các phòng khám chất lượng đều đồng đều. Vậy đâu là bệnh Viện Khám Trĩ Tốt Nhất TPHCM?

Phương pháp PPH - công nghệ đột phá cắt trĩ thành công, không đau

3,018 Lượt Xem

Ngày: 17-05-18

Phẫu thuật cắt trĩ bằng các phương thức truyền thống đối với nhiều người bệnh mà nói là một điều cực hình. Thế nhưng, hiện nay với sự phát triển của nền y học đã có một phương pháp cắt trĩ tiên tiến ra đời – phương pháp PPH. Theo chuyên gia hậu môn – trực tràng, PPH phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân, chủ yếu được sử dụng cho những trường hợp bệnh trĩ cấp độ 3 hoặc cấp độ 4.

Phòng Khám Chữa Trĩ Tốt Nhất TPHCM

385 Lượt Xem

Ngày: 16-05-18

Việc lựa chọn địa chỉ khám chữa bệnh trĩ uy tín, chất lượng có ý nghĩa quyết định đến hiệu quả chữa trị, nhanh chóng phục hồi sức khỏe, vừa tiết kiệm được phần lớn chi phí, thời gian đi lại thăm khám nhiều lần nếu đi chữa mà không đạt hiệu quả. Vậy đâu là phòng khám chữa bệnh trĩ tốt nhất TPHCM?

Lòi dom là gì?

517 Lượt Xem

Ngày: 15-05-18

Lòi dom là tên dân gian thường gọi của bệnh trĩ, bệnh được tạo thành do dãn quá mức các đám rối tĩnh mạch trĩ ở mô xung quanh hậu môn. Bệnh lòi dom nếu không được chữa trĩ kịp thời sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như sa búi dom, chảy máu, gây đau đớn, rối loạn chức năng hậu môn và thậm chí gây ra ung thư đại trực tràng. Để giúp bệnh nhân có những hiểu biết đúng đắn và lựa chọn sáng suốt khi mắc phải bệnh này. Sau đây chuyên gia chuyên khoa sẽ chia sẻ về vấn đề bệnh lòi dom là gì? có tác hại như thế nào? và chữa trị ra sao? Hãy cùng theo dõi qua bài viết sau.

Bảng giá cắt trĩ ở bệnh viện tại TPHCM

6,344 Lượt Xem

Ngày: 14-05-18

Nhiều bệnh nhân khi nghe tới “cắt trĩ” lại tỏ chần chừ không muốn thực hiện ngay, một phần do lo ngại mức chi phí cắt trĩ. Dưới đây là bảng giá cắt trĩ ở bệnh viện tại TPHCM mới nhất, bệnh nhân hãy tham khảo để giải tỏa nỗi lo lắng nhé.

Bệnh viện khám trĩ uy tín ở Bình Dương

2,901 Lượt Xem

Ngày: 12-05-18

Nhiều người bệnh ở khu vực phía nam nói chung, Bình Dương nói riêng khi mắc các bệnh hậu môn - trực tràng “tế nhị” gây ảnh hưởng đến công việc, đe dọa sức khỏe, nên đều mong muốn tìm kiếm đến các bệnh viện khám chữa trị hiệu quả, uy tín. Tuy nhiên việc lựa chọn địa chỉ thăm khám là điều không dễ dàng, khi hiện nay hàng trăm phòng khám mọc lên, với đủ hình thức làm người dân hoang mang, nhất là ở khu vực bình Dương. Vậy đâu là bệnh viện khám trĩ uy tín ở Bình Dương? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Bệnh viện khám trĩ uy tín ở Long An

1,795 Lượt Xem

Ngày: 12-05-18

Trĩ là bệnh lí về hậu môn - trực tràng phổ biến hiện nay, với nhiều nguyên nhân như môi trường, công việc phải đứng ngồi liên tục trong nhiều giờ. Nếu được thăm khám sớm sẽ hạn chế bệnh phát triển đến những giai đoạn phức tạp, khó điều trị. Do đó, việc tìm địa chỉ khám trĩ uy tín, chất lượng có chuyên gia giỏi, thiết bị hiện đại, phương pháp tiên tiến an toàn là hết sức cần thiết. Vậy đâu là bệnh viện khám trĩ uy tín ở Long An? Là vấn đề người bệnh quan tâm nhất hiện nay.

Bệnh viện khám trĩ uy tín ở Tây Ninh

2,028 Lượt Xem

Ngày: 12-05-18

Tỉnh Tây Ninh hiện đang có tỷ lệ dân số mắc bệnh trĩ cao. Do vậy, vấn đề tìm kiếm địa chỉ bệnh viện khám trĩ uy tín ở Tây Ninh hiện đang là vấn đề nhức nhối đối với nhiều người. Dưới đây là gợi ý hay bạn nên tham khảo để biết thêm địa chỉ chữa trĩ chất lượng tốt.

Bệnh viện khám trĩ uy tín ở Vũng tàu

1,719 Lượt Xem

Ngày: 11-05-18

Khi có quyết định chữa bệnh trĩ, việc lựa chọn phương pháp và địa chỉ thăm khám khiến nhiều người bệnh băn khoăn, lo lắng. Đặc biệt là với những bệnh nhân ở tỉnh Vũng Tàu, khi mắc phải bệnh trĩ không biết đến đâu để khám trĩ an toàn, nhanh chóng và chi phí hợp lý? Khi mà lĩnh vực y tế ở tỉnh này chưa thực sự được chú trọng. Để giúp người bệnh ở Vũng Tàu có quyết định sáng suốt, các chuyên gia sẽ cung cấp những thông tin liên quan đến bệnh viện khám trĩ uy tín ở Vũng Tàu. Người bệnh cùng tham khảo qua bài viết sau.

Truyền thông nói gì về chúng tôi

Chuyên đề

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***