Khám bệnh từ 8h - 20h00 tất cả các ngày không nghỉ

Điều Trị Bệnh Trĩ

Kỹ thuật điều trị bệnh trĩ PPH

966 Lượt Xem

Ngày: 09-04-16

Sa trĩ, chảy máu, đại tiện ra máu, đau đớn… luôn là nỗi ám ảnh của những ai chẳng máy mắc bệnh trĩ nội hoặc trĩ ngoại. Do đó, khi mắc bệnh trĩ, người bệnh thường bối rối, e ngại, xấu hổ và vô cùng lo lắng, bởi những phương pháp điều trị bệnh trĩ cũng rất đau đớn. Nắm bắt được tâm lý chung của người bệnh, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đã nhanh chóng cung cấp phương pháp PPH. Với giải pháp này, bệnh nhân trĩ có thể yên tâm khi có ý định điều trị bệnh.

Chữa trĩ hết bao nhiêu tiền?

4,930 Lượt Xem

Ngày: 08-10-15

Để quyết định chữa trị bệnh trĩ các bệnh nhân còn lo lắng nhiều yếu tố như: e ngại căn bệnh vùng kín, lựa chọn địa chỉ uy tín, tin cậy, chuyên gia điều trị giỏi, chuyên nghiệp, tình trạng tái phát bệnh sau chữa trị,… trong đó, chi phí điều trị là một trong những băn khoăn, lo lắng lớn nhất của bệnh nhân. Bài viết dưới đây sẽ phần nào giải đáp thắc mắc cho bạn về vấn đề chi phí chữa bệnh trĩ.

Bệnh trĩ - Càng e ngại, càng thêm nặng!

1,002 Lượt Xem

Ngày: 08-10-15

Rất nhiều người hoặc do không biết mình đã mắc bệnh trĩ, hoặc do tâm lý ngại ngùng mà không đi kiểm tra bệnh,chỉ đến khi bệnh đã phát triển nặng gây ảnh hưởng tới sức khỏe, cuộc sống mới vội vã tìm phương pháp điều trị hiệu quả. Thực ra chỉ cần kịp thời phát hiện ra biểu hiện bệnh là có thể tránh không cần làm tiểu phẫu mà còn rất nhiều phương pháp điều trị khác an toàn, hiệu quả.

Đừng làm bạn với bệnh trĩ

814 Lượt Xem

Ngày: 08-10-15

Trĩ hỗn hợp là nỗi ám ảnh của rất nhiều người, vì vậy tìm ra được nguyên nhân và cách phòng tránh là điều rất cần thiết đối với mọi người. Vậy vì đâu dẫn đến bệnh trĩ hỗn hợp? Và cách phòng tránh trĩ hỗn hợp ra sao? Hãy cũng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Bệnh trĩ không điều trị có thể tự khỏi không?

2,514 Lượt Xem

Ngày: 08-10-15

Với tâm lý chủ quan bệnh trĩ có thể tự khỏi nếu thay đổi thói quen ăn uống, vệ sinh hậu môn sạch sẽ… phần đông người bệnh đã âm thầm sống chung với bệnh. Vậy thực tế bệnh trĩ không điều trị có thể tự khỏi được không? Hãy lắng nghe các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu giải đáp về vấn đề này.

Thế nào là bệnh trĩ? Cách nhận biết và chữa trị hiệu quả nhất hiện nay

83,587 Lượt Xem

Ngày: 08-10-15

Bệnh trĩ được tạo thành do sự căng dãn quá mức các đám rối tĩnh mạch trĩ (hay sự phình tĩnh mạch) ở mô xung quanh hậu môn. Bệnh trĩ kéo dài sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới sinh hoạt và sức khỏe người bệnh. Do đó việc phát hiện sớm và có phương pháp điều trị kịp thời là vấn đề hết sức cần thiết.

6 cách phòng ngừa bệnh trĩ

2,766 Lượt Xem

Ngày: 07-10-15

Bệnh trĩ là bệnh gây nên nhiều khó chịu và mang đến nhiều phiền toái cho những ai bị mắc phải. Nhưng có một sự thật là hầu như ít ai để ý đến những thói quen xấu dẫn đến bệnh. Chỉ đến khi bệnh phát tác rồi mới cuống cuồng lên chạy chữa. Để có cơ thể khỏe mạnh, bạn hãy chú ý đến 6 cách phòng ngừa bệnh sau đây.

Truyền thông nói gì về chúng tôi

Chuyên đề

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***