Khám bệnh từ 8h - 20h00 tất cả các ngày không nghỉ

Dị Vật Hậu Môn

Đừng chủ quan khi xuất hiện mảng da thừa ở hậu môn

3,629 Lượt Xem

Ngày: 04-10-19

Các chuyên gia cảnh báo “Trong rất nhiều trường hợp, sự xuất hiện mẫu da thừa hay cục thịt lồi ra ở hậu môn là dấu hiệu của nhiều bệnh hậu môn trực tràng nguy hiểm”. Bạn có thể theo dõi, kiểm tra da thừa hậu môn của mình với những thông tin, hình ảnh dưới đây để tạm thời xác định nguyên nhân gây bệnh nhé!

U nhú hậu môn là triệu chứng của bệnh gì? điều trị bằng cách nào?

2,061 Lượt Xem

Ngày: 04-10-19

U nhú hậu môn là hiện tượng mọc lên các u nhú (mụn thịt, cục thịt thừa, dị vật) ở hậu môn gây cảm giác cộm, vướng khó chịu, ảnh hưởng đến sinh hoạt và đe dọa đến sức khỏe nếu không được chữa trị hiệu quả. Việc tìm ra nguyên nhân gây u nhú hậu môn sẽ giúp cho người bệnh có những hướng điều trị thích hợp có căn bệnh “khó nói” này.

Nổi mụn hậu môn – không hề đơn giản

11,454 Lượt Xem

Ngày: 27-06-18

Nổi mụn ở hậu môn là một triệu chứng không hề dễ chịu, tuy nhiên, đa số bệnh nhân lại có tâm lý chủ quan và cho rằng hiện tượng nổi mụn này chỉ đơn thuần là viêm nhiễm thông thường, không đáng lo ngại. Tuy nhiên, các chuyên gia cho biết đa số các trường hợp nổi mụn ở hậu môn là dấu hiệu của một số bệnh hậu môn trực tràng, bệnh xã hội nguy hiểm, cần sớm phát hiện và kịp thời chữa trị.

Thịt hậu môn

3,719 Lượt Xem

Ngày: 29-12-17

Thịt hậu môn là một trong những biểu hiện thường gặp ở mọi đối tượng, những không mấy ai thực sự quan tâm và thường cho rằng đó chỉ là hiện tượng sinh lý thông thường. Trên thực tế thịt hậu môn là dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh lý nguy hiểm. Vậy thịt hậu môn là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Hậu môn bị lồi thịt - dấu hiệu của nhiều bệnh lý nguy hiểm

2,013 Lượt Xem

Ngày: 16-09-17

Hậu môn bị lồi thịt là một trong những dấu hiệu liên quan đến bệnh lý về hậu môn-trực tràng, bệnh lý này có sức ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của người bệnh. Và câu hỏi đặt ra ở đây là: hậu môn bị lội thịt là do đâu? Có nguy hiểm không? Để trả lời cho câu hỏi này chúng ta hãy cùng nghe các chuyên gia tư vấn qua bài viết dưới đây !

Nổi thịt thừa ở hậu môn và cách chữa trị hiệu quả

12,230 Lượt Xem

Ngày: 07-01-17

Tôi năm nay 30 tuổi, gần đây tôi phát hiện ở hậu môn mình có một nổi cục thịt thừa, màu đỏ to bằng hạt đậu. Vậy tôi có phải mắc bệnh trĩ không? Và phải điều trị bằng cách nào vậy chuyên gia?

Dị vật ở hậu môn và cách điều trị

3,196 Lượt Xem

Ngày: 29-10-16

Người bệnh cảm thấy khó chịu có dị vật ở hậu môn, gây cản trở và ảnh hưởng đến quá trình đi lại, đại tiện, tiểu tiện… Những triệu chứng này đang nói lên bệnh gì? Có cách nào điều trị không?

Truyền thông nói gì về chúng tôi

Chuyên đề

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***