Khám bệnh từ 8h - 20h00 tất cả các ngày không nghỉ

Dị Vật Hậu Môn

Cảnh báo nguy hiểm nổi mụn nhọt hậu môn

4,724 Lượt Xem

Ngày: 27-06-18

Mụn nhọt hậu môn là mối nguy hại tưởng chừng phổ biến nhưng ít ai biết được đó là dấu hiệu của những bệnh lý nguy hiểm gây hại cho sức khỏe. Khi bị nổi mụn ở hậu môn người bệnh thường có tâm lý e ngại hoặc xem nhẹ mà không đi điều trị, dẫn đến nhiều trường hợp mắc phải những bệnh hậu môn, trực tràng hoặc bệnh xã hội nguy hiểm mà không hề hay biết.

Thịt hậu môn

2,126 Lượt Xem

Ngày: 29-12-17

Thịt hậu môn là một trong những biểu hiện thường gặp ở mọi đối tượng, những không mấy ai thực sự quan tâm và thường cho rằng đó chỉ là hiện tượng sinh lý thông thường. Trên thực tế thịt hậu môn là dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh lý nguy hiểm. Vậy thịt hậu môn là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Hậu môn bị lồi thịt - dấu hiệu của nhiều bệnh lý nguy hiểm

1,471 Lượt Xem

Ngày: 16-09-17

Hậu môn bị lồi thịt là một trong những dấu hiệu liên quan đến bệnh lý về hậu môn-trực tràng, bệnh lý này có sức ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của người bệnh. Và câu hỏi đặt ra ở đây là: hậu môn bị lội thịt là do đâu? Có nguy hiểm không? Để trả lời cho câu hỏi này chúng ta hãy cùng nghe các chuyên gia tư vấn qua bài viết dưới đây !

Nổi thịt thừa ở hậu môn và cách chữa trị hiệu quả

5,932 Lượt Xem

Ngày: 07-01-17

Tôi năm nay 30 tuổi, gần đây tôi phát hiện ở hậu môn mình có một nổi cục thịt thừa, màu đỏ to bằng hạt đậu. Vậy tôi có phải mắc bệnh trĩ không? Và phải điều trị bằng cách nào vậy chuyên gia?

Dị vật ở hậu môn và cách điều trị

2,640 Lượt Xem

Ngày: 29-10-16

Người bệnh cảm thấy khó chịu có dị vật ở hậu môn, gây cản trở và ảnh hưởng đến quá trình đi lại, đại tiện, tiểu tiện… Những triệu chứng này đang nói lên bệnh gì? Có cách nào điều trị không?

Truyền thông nói gì về chúng tôi

Chuyên đề

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***