Khám bệnh từ 8h - 20h00 tất cả các ngày không nghỉ

Chảy Máu Hậu Môn

Chảy máu hậu môn triệu chứng bệnh nguy hiểm

7,193 Lượt Xem

Ngày: 18-03-20

Hiện tượng chảy máu hậu môn là một triệu chứng bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa, hậu môn – trực tràng. Chỉ riêng triệu chứng này thì rất khó xác định bản thân đang mắc bệnh gì, cần thêm nhiều biểu hiện khác mới chẩn đoán được bệnh. Cách tốt nhất là đến ngay các cơ sở y tế uy tín để được các chuyên gia hỗ trợ.

Tìm hiểu những dấu hiệu đầu tiên của bệnh ung thư hậu môn

10,525 Lượt Xem

Ngày: 10-10-19

Theo thống kê cho thấy, hiện nay tỉ lệ ung thư hậu môn – trực tràng tăng rất nhanh (trung bình là 1,15% mỗi năm). Do đó, việc tìm hiểu những dấu hiệu đầu tiên của bệnh ung thư hậu môn rất quan trọng để kịp thời có hướng chữa trị ở giai đoạn sớm.

Hậu môn chảy dịch – đừng nghĩ là bệnh đơn giản!

267 Lượt Xem

Ngày: 26-09-19

Hậu môn chảy dịch (chảy nước ở hậu môn) có rất nhiều nguyên nhân khác nhau, là dấu hiệu cảnh báo nhiễm trùng vùng hậu môn liên quan đến nhiều bệnh lý, từ thông thường đến ung thư. Để nắm rõ hậu môn chảy dịch là bệnh gì? Mời các bạn cùng theo dõi các giải đáp của chuyên gia dưới đây.

Hậu Môn Tiết Dịch Vàng

6,487 Lượt Xem

Ngày: 07-09-19

Hậu môn là vùng nhạy cảm, có rất nhiều nếp gấp và cũng là nơi phải tiếp xúc trực tiếp với chất thải ra bên ngoài cơ thể mỗi ngày tạo điều kiện cho các vi khuẩn tấn công gây ra tình trạng viêm nhiễm hậu môn chảy dịch vàng và có mùi hôi. Đây là tình trạng rất phổ biến, có thể xảy ra ở bất kỳ ai ở mọi lứa tuổi và giới tính khác nhau.

Điều trị chảy máu hậu môn như thế nào hiệu quả?

780 Lượt Xem

Ngày: 21-03-18

Chảy máu hậu môn không chỉ làm cho người bệnh cảm thấy đau đớn, ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày mà đó còn là dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh lý hậu môn – trực tràng nguy hiểm, cần được thăm khám và điều trị kịp thời. Vậy điều trị chảy máu hậu môn như thế nào hiệu quả?

Chảy máu hậu môn là bệnh gì?

774 Lượt Xem

Ngày: 20-03-18

Chảy máu hậu môn là biểu hiện bất thường, cảnh báo cơ thể bạn có đang gặp vấn đề nào đó, có thể do chế độ sinh hoạt và ăn uống nhưng phần lớn là do bệnh lý gây ra. Để tìm hiểu chảy máu hậu môn là bệnh gì, mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Chảy máu hậu môn có sao không?

771 Lượt Xem

Ngày: 20-03-18

Chảy máu hậu môn là hiện tượng chảy máu ở ống hậu môn hoặc những vị trí xung quanh hậu môn. Ắt hẳn đây không phải là hiện tượng của người có sức khỏe bình thường. Vậy chảy máu hậu môn có sao không?

Chảy máu hậu môn là bệnh gì và cách chữa trị thế nào?

27,480 Lượt Xem

Ngày: 31-10-16

Rất nhiều bệnh nhân gặp phải chứng chảy máu hậu môn thì tỏ ra hốt hoảng, lo sợ bị trĩ hay ung thư hậu môn. Vậy cụ thể chảy máu hậu môn và bệnh gì và cách chữa trị thế nào hiệu quả? Bệnh nhân hãy tham khảo bài viết bên dưới để hiểu rõ về chứng bệnh này nhé.

Truyền thông nói gì về chúng tôi

Chuyên đề

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***