Khám bệnh từ 8h - 20h00 tất cả các ngày không nghỉ

Trĩ Ngoại

Nguyên nhân bị trĩ ngoại và biểu hiện đáng chú ý

3,881 Lượt Xem

Ngày: 16-10-18

Trĩ ngoại là một dạng bệnh trĩ khá phổ biến, do nằm bên ngoài ống hậu môn nên trĩ ngoại khá dễ được nhận biết. Những thông tin bên dưới về nguyên nhân bị trĩ ngoại và biểu hiện đáng chú ý sẽ giúp bệnh nhân dễ dàng xác định mình có bị bệnh trĩ hay không và đi khám chữa kịp thời.

Nhận biết sớm những dấu hiệu của bệnh trĩ ngoại

1,943 Lượt Xem

Ngày: 28-03-18

Trĩ ngoại là một trong những dạng bệnh trĩ điển hình, nhưng so với trĩ nội thì trĩ ngoại dễ phát hiện và điều trị hơn. Tuy nhiên, để việc điều trị bệnh trĩ ngoại đạt hiệu quả cao, nhanh chóng thì bạn cần nhận biết sớm những dấu hiệu bệnh trĩ ngoại từ những giai đoạn đầu. Vậy, bệnh trĩ ngoại thường có biểu hiện như thế nào? Cùng lắng nghe những chia sẻ của các chuyên gia chuyên khoa về vấn đề này qua bài viết sau nhé!

Điều trị trĩ ngoại an toàn – nhanh chóng – hiệu quả bằng phương pháp mới

561 Lượt Xem

Ngày: 28-03-18

Bệnh trĩ ngoại nếu không được điều trị kịp thời, điều trị không đúng cách đều sẽ để lại những biến chứng vô cùng nghiêm trọng. Chính vì vậy, người bệnh cần trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về các phương pháp, cách điều trị bệnh trĩ ngoại an toàn – hiệu quả, để nhanh chóng đẩy lùi căn bệnh này.

Bệnh trĩ ngoại uống thuốc có hết không?

943 Lượt Xem

Ngày: 15-09-17

Sử dụng thuốc trọng việc điều trị bệnh trĩ là một cách phổ biến mà hầu hết người bệnh hướng đến. Bởi họ cho rằng sử dụng thuốc là phương pháp đơn giản và không gây đau đớn. Vậy bệnh trĩ ngoại uống thuốc có hết không? Sau đây các chuyên gia sẽ giúp bạn tháo gỡ thăc mắc đó !

Bệnh trĩ ngoại có nguy hiểm không? Cách chữa trị hiệu quả?

3,528 Lượt Xem

Ngày: 09-08-17

Chào chuyên gia! Tôi là nhân viên văn phòng, do tính chất công việc ngồi nhiều nên tôi mắc trĩ ngoại, đến nay đã 6 tháng, tôi đã đi khám và uống thuốc được một thời gian nhưng bệnh không khỏi, mà cảm giác hậu môn ngày càng sưng, đau hơn. Bác sĩ hãy cho tôi biết bệnh trĩ ngoại có nguy hiểm không? Điều trị như thế nào hiệu quả?

Bị nổi cục ở hậu môn nguyên nhân do đâu?

8,374 Lượt Xem

Ngày: 03-08-17

Bị nổi cục ở hậu môn, hậu môn xuất hiện dị vật lạ, gây đau rát ngứa ngáy, đi lại khó khăn, mất tự tin. Đây là hiện tượng mà rất nhiều người gặp phải. Vậy nổi cục ở hậu môn nguyên nhân do đâu? Sau đây sẽ là những giải đáp của các chuyên gia chuyên khoa tại Đa Khoa Hoàn Cầu về hiện tượng bất thường đó.

Hình ảnh bệnh trĩ ngoại

3,294 Lượt Xem

Ngày: 09-07-17

Trĩ ngoại là dạng trĩ nằm bên ngoài hậu môn, khiến người bệnh cảm thấy “ám ảnh” bởi đau đớn, chảy máu, đại tiện khó khăn, mất tập trung trong công việc, cơ thể suy nhược... Bệnh trĩ ngoại cũng rất dễ nhầm lẫn với thịt thừa, u nhú hậu môn… do đó, để giúp mọi người có cái nhìn trực quan, hướng điều trị hiệu quả, bài viết dưới đây sẽ cung cấp những hình ảnh về bệnh trĩ ngoại.

4 cấp độ nguy hiểm của bệnh trĩ ngoại

9,665 Lượt Xem

Ngày: 04-07-17

Trĩ ngoại là một bệnh lý có sức ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống và sức khỏe của người bệnh. Tuy không nghiêm trọng bằng trĩ nội nhưng nếu không được điều trị kịp thời sẽ gây ra những nguy hại nhất định. Trĩ ngoại được chia thành 4 cấp độ, theo thứ tự: 1, 2, 3, 4. Mỗi cấp độ sẽ có những nguy hiểm khác nhau mà người bệnh cần nắm rõ.

Tự chữa khỏi bệnh trĩ ngoại được không?

906 Lượt Xem

Ngày: 29-05-17

Nhiều người mắc bệnh trĩ ngoại vì e ngại căn bệnh vùng kín, nên họ không muốn đến cơ sở y tế điều trị, nhất là đối với phụ nữ. Vì vậy, họ muốn tìm cách tự chữa trĩ ngoại ở nhà vừa ít tốn kém lại không ai biết mình bị bệnh. Đây cũng là tâm lý chung của những người mắc bệnh trĩ. Tuy nhiên có thể tự chữa khỏi bệnh trĩ ngoại được không?

Bệnh trĩ ngoại có nguy hiểm không?

652 Lượt Xem

Ngày: 29-05-17

Bệnh trĩ ngoại được coi là cơn ác mộng của những người đã và đang mắc phải. Bệnh không chỉ gây ảnh hưởng đến hạnh phúc và tâm lý của người bệnh mà còn là mầm mống đe dọa đến sức khỏe của họ. Vậy bệnh trĩ ngoại có nguy hiểm không? Và những mối nguy hiểm đó là gì?

Truyền thông nói gì về chúng tôi

Chuyên đề

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***