Khám bệnh từ 8h - 20h00 tất cả các ngày không nghỉ

Trĩ Hỗn Hợp

Trĩ hỗn hợp là gì?

451 Lượt Xem

Ngày: 16-05-18

Trĩ hỗn hợp gây không ít phiền toái, khó khăn trong sinh hoạt cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người bệnh, gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như nghẹt búi trĩ, thiếu máu, gây nứt kẽ hậu môn và thậm chí là ung thư trực tràng. Tuy nhiên có nhiều người chưa hiểu rõ trĩ hỗn hợp là gì? điều trị ra sao? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Trĩ hỗn hợp cấp độ 1 2 3 4 là gì?

1,360 Lượt Xem

Ngày: 04-07-17

Nhắc đến trĩ mọi người thường nghĩ đến 2 loại bệnh trĩ là trĩ nội và trĩ ngoại còn trĩ hỗn hợp thực sự không phải ai cũng biết. Trĩ hỗn hợp được chia ra làm nhiều cấp độ khác nhau gồm: Trĩ hỗn hợp cấp độ 1, trĩ hỗn hợp cấp độ 2, trĩ hỗn hợp cấp độ 3 và trĩ hỗn hợp cấp độ 4.

Nguyên nhân gây ra trĩ hỗn hợp là gì?

793 Lượt Xem

Ngày: 04-04-17

Nhắc đến bệnh trĩ, mọi người thường nghĩ ngay đến trĩ nội và trĩ ngoại. Nhưng trĩ hỗn hợp cũng là một dạng phổ biến của bệnh trĩ, có tính chất nguy hiểm, phức tạp và khó điều trị hơn. Vậy trĩ hỗn hợp là gì? Và do những nguyên nhân nào gây nên? Các bạn hãy cùng tham khảo thông qua bài viết bên dưới.

Trĩ hỗn hợp là gì? Cách điều trị trĩ hỗn hợp hiệu quả

10,989 Lượt Xem

Ngày: 14-03-17

Trĩ hỗn hợp là một dạng bệnh trĩ phức tạp, kết hợp giữa bệnh trĩ nội và trĩ ngoại. Bệnh không những làm người bệnh phiền toái, suy giảm chất lượng cuộc sống còn tác động tiêu cực đến tâm lý gây ra thiếu tự tin trong giao tiếp và các mối quan hệ xã hội. Vậy trĩ hỗn hợp là gì? Và đâu là cách điều trị hiệu quả? Chúng ta cùng nghe các chuyên gia giải đáp qua bài viết dưới đây!

Làm sao để tiết kiệm chi phí điều trị trĩ hỗn hợp?

633 Lượt Xem

Ngày: 08-03-17

Ngoài lựa chọn phương pháp điều trị hiệu quả, địa chỉ uy tín thì chi phí điều trị trĩ hỗn hợp là vấn đề khiến bệnh nhân quan tâm và chịu nhiều áp lực nhất trước khi quyết định điều trị. Để mọi người có thể yên tâm và điều trị trĩ hỗn hợp đảm bảo hiệu quả, an toàn và tiết kiệm. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ bổ ích từ các chuyên gia qua bài viết dưới đây.

Chữa trị sa búi trĩ như thế nào hiệu quả?

4,287 Lượt Xem

Ngày: 11-07-16

Búi trĩ được hình thành do các tĩnh mạch ở trực tràng hậu môn bị phình gập gây nên hiện tượng phồng lên, có thể ở trong hoặc ở ngoài hậu môn. Sa búi trĩ là một trong những dấu hiệu đặc trưng của bệnh trĩ gây nhiều phiền toái kèm cảm giác khó chịu cho người bệnh. Vậy, chữa trị sa búi trĩ như thế nào hiệu quả? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này.\r\n\r\n 

Sa búi trĩ và triệu chứng nhận biết

19,037 Lượt Xem

Ngày: 11-07-16

Theo thống kê cho thấy, Việt Nam hiện đứng trong danh sách các nước có tỷ lệ mắc bệnh trĩ cao nhất thế giới với 45% dân số mắc bệnh, tuy nhiên đa số người dân lại chưa nắm rõ về căn bệnh này, do đó, có đến 25% bệnh nhân phát hiện bệnh trễ, búi trĩ sa ra ngoài mới đi khám chữa. Vậy sa búi trĩ là gì? điều trị bằng cách nào? \r\n\r\n 

Trĩ hỗn hợp chữa ở đâu hiệu quả và an toàn tại TP.HCM?

3,596 Lượt Xem

Ngày: 08-10-15

Bệnh trĩ là bệnh thường gặp trong đời sống hiện nay, do bệnh nằm ở vùng kín nên rất nhiều người vì e ngại khi đi khám và điều trị bệnh. Vì vậy, họ thường âm thầm chịu đựng và chấp nhận sống chung với nó nhiều năm cho đến khi bệnh trở nên quá nặng.

Trĩ Hỗn Hợp - Phương Pháp Điều Trị Hiệu Quả Nhanh, Không Đau.

1,152 Lượt Xem

Ngày: 07-10-15

Sự phát triển không ngừng của xã hội cùng với tính chất công việc mang lại, đã vô tình làm nền tảng cho bệnh trĩ phát triển mạnh và đang  có xu hướng tăng lên nhanh chóng, trong đó có bệnh trĩ hỗn hợp. Do tính chất kết hợp cả trĩ nội và trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp đặc biệt nguy hiểm và phức tạp hơn so với các loại trĩ còn lại. Do đó, cần phải áp dụng phương pháp điều trị thích hợp thì mới mang lại hiệu quả cao, đảm bảo sự an toàn và tiết kiệm được chi phí cho người bệnh.

Các Triệu Chứng Chính Của Bệnh Trĩ Hỗn Hợp

243,302 Lượt Xem

Ngày: 08-10-15

Trĩ hỗn hợp nếu được phát hiện sớm thì quá trình điều trị sẽ nhanh chóng và tiết kiệm hơn. Tuy nhiên, nhiều bệnh nhân do không biết bản thân đã mắc bệnh trĩ hỗn hợp, hoặc do tâm lý ngại ngùng mà không đi kiểm tra, chỉ đến khi bệnh phát triển nặng mới gấp rút điều trị.Vậy triệu chứng của bệnh trĩ hỗn hợp là gì? Dưới đây là chia sẻ của các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu về bệnh trĩ hỗn hợp.

Truyền thông nói gì về chúng tôi

Chuyên đề

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***