Khám bệnh từ 8h - 20h00 tất cả các ngày không nghỉ

Trĩ Hỗn Hợp

Bệnh trĩ vòng là gì? Làm sao để nhận biết?

198 Lượt Xem

Ngày: 30-05-20

Có lẽ trước giờ, người bệnh chỉ nghe nhắc nhiều đến trĩ nội, trĩ ngoại hay trĩ hỗn hợp mà hiếm khi hoặc chưa bao giờ nghe nói đến bệnh trĩ vòng. Tuy nhiên, theo nghiên cứu thì đây cũng là một loại bệnh trĩ nguy hiểm mà người bệnh cần hết sức lưu ý.

Bệnh trĩ vòng và những thông tin cần biết

596 Lượt Xem

Ngày: 29-05-20

Bệnh trĩ là bệnh lý hậu môn, trực tràng vô cùng phổ biến trong cộng đồng. Đa phần các trường hợp mắc trĩ đều là những trường hợp nhẹ, tuy nhiên chúng lại nặng lên nhanh chóng nếu không được điều trị đúng cách. Trong các dạng phát triển của bệnh trĩ thì bệnh trĩ vòng được đánh giá là có mức độ phức tạp và nguy hiểm hàng đầu. Để hiểu hơn về căn bệnh trĩ này hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Làm rõ nguyên nhân khiến phân có máu: nhận biết sớm điều trị hiệu quả

7,849 Lượt Xem

Ngày: 27-12-19

Đi đại tiện thấy phân có máu kèm theo là hiện tượng hay gặp ở rất nhiều người, có người cho đó là nóng trong người, có người cho đó biểu hiện bình thường của táo bón,… tuy nhiên còn một số nguyên nhân khiến phân có máu mà người bệnh chủ quan không nghĩ tới mà đó có thể là những căn bệnh nguy hiểm ở hậu môn – trực tràng. Để làm rõ nguyên nhân khiến phân có máu cũng như nhận biết sớm và điều trị hiệu quả thì hãy chú ý bài viết sau.

Bệnh viện trĩ Bình Dương nào khám chữa tốt nhất?

791 Lượt Xem

Ngày: 11-11-19

Hiện nay, các bệnh lý về hậu môn – trực tràng đang có chiều hướng gia tăng, nhất là bệnh trĩ , gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe. Do đó tìm được một bệnh viện uy tín trong việc khám chữa bệnh  trĩ đang là vấn đề cấp bách, nhất là đối với người dân ở khu vực tỉnh Bình Dương. Dưới đây là thông tin về bệnh viện trĩ Bình Dương nào khám chữa tốt nhất? để người bệnh nắm rỏ

Trĩ hỗn hợp là gì?

847 Lượt Xem

Ngày: 16-05-18

Trĩ hỗn hợp gây không ít phiền toái, khó khăn trong sinh hoạt cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người bệnh, gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như nghẹt búi trĩ, thiếu máu, gây nứt kẽ hậu môn và thậm chí là ung thư trực tràng. Tuy nhiên có nhiều người chưa hiểu rõ trĩ hỗn hợp là gì? điều trị ra sao? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Trĩ hỗn hợp cấp độ 1 2 3 4 là gì?

1,704 Lượt Xem

Ngày: 04-07-17

Nhắc đến trĩ mọi người thường nghĩ đến 2 loại bệnh trĩ là trĩ nội và trĩ ngoại còn trĩ hỗn hợp thực sự không phải ai cũng biết. Trĩ hỗn hợp được chia ra làm nhiều cấp độ khác nhau gồm: Trĩ hỗn hợp cấp độ 1, trĩ hỗn hợp cấp độ 2, trĩ hỗn hợp cấp độ 3 và trĩ hỗn hợp cấp độ 4.

Nguyên nhân gây ra trĩ hỗn hợp là gì?

1,078 Lượt Xem

Ngày: 04-04-17

Nhắc đến bệnh trĩ, mọi người thường nghĩ ngay đến trĩ nội và trĩ ngoại. Nhưng trĩ hỗn hợp cũng là một dạng phổ biến của bệnh trĩ, có tính chất nguy hiểm, phức tạp và khó điều trị hơn. Vậy trĩ hỗn hợp là gì? Và do những nguyên nhân nào gây nên? Các bạn hãy cùng tham khảo thông qua bài viết bên dưới.

Trĩ hỗn hợp là gì? Cách điều trị trĩ hỗn hợp hiệu quả

12,348 Lượt Xem

Ngày: 14-03-17

Trĩ hỗn hợp là một dạng bệnh trĩ phức tạp, kết hợp giữa bệnh trĩ nội và trĩ ngoại. Bệnh không những làm người bệnh phiền toái, suy giảm chất lượng cuộc sống còn tác động tiêu cực đến tâm lý gây ra thiếu tự tin trong giao tiếp và các mối quan hệ xã hội. Vậy trĩ hỗn hợp là gì? Và đâu là cách điều trị hiệu quả? Chúng ta cùng nghe các chuyên gia giải đáp qua bài viết dưới đây!

Làm sao để tiết kiệm chi phí điều trị trĩ hỗn hợp?

862 Lượt Xem

Ngày: 08-03-17

Ngoài lựa chọn phương pháp điều trị hiệu quả, địa chỉ uy tín thì chi phí điều trị trĩ hỗn hợp là vấn đề khiến bệnh nhân quan tâm và chịu nhiều áp lực nhất trước khi quyết định điều trị. Để mọi người có thể yên tâm và điều trị trĩ hỗn hợp đảm bảo hiệu quả, an toàn và tiết kiệm. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ bổ ích từ các chuyên gia qua bài viết dưới đây.

Chữa trị sa búi trĩ như thế nào hiệu quả?

4,613 Lượt Xem

Ngày: 11-07-16

Búi trĩ được hình thành do các tĩnh mạch ở trực tràng hậu môn bị phình gập gây nên hiện tượng phồng lên, có thể ở trong hoặc ở ngoài hậu môn. Sa búi trĩ là một trong những dấu hiệu đặc trưng của bệnh trĩ gây nhiều phiền toái kèm cảm giác khó chịu cho người bệnh. Vậy, chữa trị sa búi trĩ như thế nào hiệu quả? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này.\r\n\r\n 

Truyền thông nói gì về chúng tôi

Chuyên đề

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***