Khám bệnh từ 8h - 20h00 tất cả các ngày không nghỉ

Rò Hậu Môn

Nguyên nhân dẫn đến bệnh mạch lươn

1,202 Lượt Xem

Ngày: 30-12-16

Theo tổ chức Y tế thế giới tỷ lệ bệnh nhân mắc mạch lươn ngày càng cao và trở thành mối đe dọa tới sức khỏe của con người. Vì vậy, cần phát hiện sớm và điều trị căn bệnh này càng sớm càng tốt. Vậy nguyên nhân nào gây bệnh mạch lươn? Hãy cũng tìm hiểu vấn đề này.

Điều trị rò hậu môn như thế nào hiệu quả nhất?

8,590 Lượt Xem

Ngày: 08-10-15

Rò hậu môn là một trong những bệnh lý hậu môn – trực tràng thường gặp ở mọi lứa tuổi, không phân biệt giới tính. Rò hậu môn gây nên không ít khó khăn và phiền toái cho người bệnh. Chính vì vậy, câu hỏi điều trị rò hậu môn như thế nào hiệu quả nhất được nhiều người quan tâm. Dưới đây là gợi ý đến từ chuyên gia về cách chữa rò hậu môn.

Rò hậu môn có cần thiết phải điều trị không?

1,053 Lượt Xem

Ngày: 05-10-15

Theo thống kê thì bệnh rò hậu môn thường gặp nhiều hơn ở độ tuổi 30 – 50 và tỉ lệ mắc bệnh này ở nam giới nhiều hơn nữ giới. Có người khi bị rò hậu môn thì vẫn chủ quan chờ cho bệnh tự khỏi. Vậy, rò hậu môn có cần thiết ...

Nguyên nhân và phân loại rò hậu môn

32,241 Lượt Xem

Ngày: 05-10-15

Rò hậu môn là biến chứng tiếp theo của áp xe hậu môn khi không được chữa trị kịp thời. Đây là căn bệnh có sức ảnh hưởng to lớn đến cuộc sống và sức khỏe của người bệnh, cần được phát hiện và điều trị kịp thời. Vậy rò hậu môn nguyên nhân do đâu và cách phân loại như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây !

Truyền thông nói gì về chúng tôi

Chuyên đề

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***