Khám bệnh từ 8h - 20h00 tất cả các ngày không nghỉ

Rò Hậu Môn

Mổ rò hậu môn ở đâu tốt?

1,480 Lượt Xem

Ngày: 03-08-17

Rò hậu môn là căn bệnh nguy hiểm, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, thậm chí biến chứng thành ung thư nếu không chữa trị kịp thời. Do đó, đa số bệnh nhân đều mong muốn tìm địa chỉ uy tín để thực hiện mổ rò hậu môn càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, với sự mọc lên của hàng loạt cơ sở y tế khiến người bệnh hoang mang không biết nên mổ rò hậu môn ở đâu tốt và an toàn.

Phương pháp mổ rò hậu môn an toàn nhất hiện nay

1,832 Lượt Xem

Ngày: 03-08-17

Mổ rò hậu môn được xem là phương án giải quyết sau cùng khi các biện pháp điều trị nội khoa không còn hiệu quả hoặc bệnh tái phát, kéo dài. Tuy nhiên nhiều bệnh nhân tỏ ra lo ngại, sợ mổ rò hậu môn sẽ gây đau đớn, chít hẹp hậu môn, viêm nhiễm hậu môn…. Vậy đâu là phương pháp mổ rò hậu môn an toàn nhất hiện nay?

Chữa trị rò hậu môn ở đâu tốt tại TPHCM

6,904 Lượt Xem

Ngày: 20-06-17

Từ lâu chúng ta đã nghe nhắc đến bệnh rò hậu môn, một căn bệnh phổ biến về vùng hậu môn trực tràng. Bệnh này chỉ đứng sau bệnh trĩ, nên khi chẳng may mắc phải, người bệnh sẽ cảm thấy phiền toái trong sinh hoạt hằng ngày, thậm chí sức khỏe cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Do đó, chữa trị rò hậu môn ở đâu tốt tại TPHCM? luôn là vấn đề được nhiều người bệnh quan tâm tìm hiểu.

Chảy mủ hậu môn triệu chứng không nên xem thường

2,271 Lượt Xem

Ngày: 19-06-17

Nhiều người không khỏi mang tâm lý lo lắng khi bỗng dưng phát hiện hậu môn bị chảy mủ. Tuy nhiên, thay vì mang tâm lý lo lắng bên mình thì người bệnh nên tìm hiểu chảy mủ hậu môn là bệnh gì và cách chữa như thế nào. Bài viết dưới đây xin thông tin đến bạn đọc các vấn đề trên.

Hãy cảnh giác với viêm hậu môn!

19,670 Lượt Xem

Ngày: 17-06-17

Hậu môn là vùng tiếp xúc nhiều nhất với chất thải chứa nhiều yếu tố gây bệnh, vì thế dễ bị tổn thương và các bệnh lý viêm nhiễm. Theo thống kê, có khoảng 50% dân số Việt Nam bị viêm nhiễm hậu môn, gây ra rất nhiều phiền toái, khó chịu và lo lắng, cũng như ảnh hưởng công việc, sức khỏe và đe doạ đến tính mạng người bệnh.

Trị rò hậu môn ở đâu tốt?

397 Lượt Xem

Ngày: 30-05-17

Rò hậu môn – bệnh lý nguy hiểm xảy ra ở vùng kín gây nhiều ám ảnh cho người bệnh như: tiết dịch mủ, đại tiện đau nhứt, vận động khó khăn… ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, chất lượng công việc và đời sống tình dục. Do đó, những bệnh nhân không may mắc căn bệnh này đều mong muốn tìm một địa chỉ uy tín – chất lượng điều trị rò hậu môn nhanh chóng. Vậy nên trị rò hậu môn ở đâu tốt? hãy lắng nghe giải đáp của chuyên gia qua bài viết dưới đây

Chi phí điều trị rò hậu môn có đắt không?

421 Lượt Xem

Ngày: 29-05-17

Chữa rò hậu môn hết bao nhiêu tiền? Chi phí điều trị rò hậu môn có đắt không? Là một trong những vẫn đề bệnh nhân quan tâm hàng đầu khi không may mắc phải căn bệnh này và mong muốn điều trị càng sớm càng tốt. Để giải đáp những thắc mắc này và giúp mọi người yên tâm đi điều trị rò hậu môn, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đã cung cấp thông tin cụ thể qua bài viết dưới đây.

Bệnh rò hậu môn có nguy hiểm không?

474 Lượt Xem

Ngày: 29-03-17

Do tâm lý chủ quan cùng với lo lắng về mức chi phí và nhiều vấn đề khác mà nhiều người phát hiện mình mắc bệnh rò hậu môn vẫn không điều trị. Điều này thực chất rất nguy hại. Hãy cùng với các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu tìm hiểu mức độ nguy hiểm của rò hậu môn thông qua bài viết dưới đây.

Phương pháp điều trị bệnh mạch lươn hiệu quả, an toàn, tiết kiệm

2,188 Lượt Xem

Ngày: 30-12-16

Bệnh mạch lươn nay được gọi là bệnh rò hậu môn – một bệnh lý phổ biến ở hậu môn trực tràng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, tâm lý người bệnh cần được phát hiện và điều trị kịp thời. Do đó những thắc mắc về phương pháp điều trị bệnh mạch lươn là vấn đề đang được bệnh nhân quan tâm hàng đầu. Hãy lắng nghe các chuyên gia Hoàn Cầu chia sẻ về vấn đề này để điều trị bệnh đúng hướng, hiệu quả, an toàn, tiết kiệm

Dấu hiệu nhận biết bệnh mạch lươn

3,964 Lượt Xem

Ngày: 30-12-16

Mạch lươn (rò hậu môn) là từ dân gian để chỉ tình trạng bệnh lý loét da kéo dài dai dẳng, rỉ mủ với những hang hốc và đường hầm ngoằn ngoèo ăn sâu dưới da gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý và sức khỏe người bệnh. Hãy cùng các chuyên gia Hoàn Cầu tìm hiểu về những dấu hiệu sớm nhất nhận biết bệnh mạch lươn để có biện pháp phòng tránh và có hướng điều trị kịp thời.

Truyền thông nói gì về chúng tôi

Chuyên đề

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***