Khám bệnh từ 8h - 20h00 tất cả các ngày không nghỉ

Rò Hậu Môn

Bệnh rò hậu môn – nhận biết và điều trị càng sớm càng tốt

844 Lượt Xem

Ngày: 26-06-20

Rò hậu môn cũng là một bệnh lý thuộc nhóm bệnh về hậu môn – trực tràng với mức độ đau đớn và nguy hiểm không kém gì so với bệnh trĩ. Bệnh thường xảy ra phổ biến và không phân biệt đối tượng. Chính vì thế mà mọi người nên nhận biết sớm bệnh rò hậu môn cũng như tiến hành điều trị càng tốt.

Phòng khám chuyên khoa hậu môn uy tín tại TPHCM

228 Lượt Xem

Ngày: 24-03-20

Các bệnh hậu môn – trực tràng đang ngày một gia tăng và để lại những hậu quả không hề nhỏ đối với tâm lý và sức khỏe cho người bệnh, đôi khi còn ảnh hưởng đến tính mạng. Chính vì thế mà việc lựa chọn nơi uy tín để khám chữa là điều vô cùng quan trọng để có thể bảo vệ tốt sức khỏe trước những căn bệnh nguy hiểm này. Vậy thì đâu là phòng khám chuyên khoa hậu môn uy tín tại TPHCM?\r\n\r\n 

Rò hậu môn bệnh lý hậu môn, trực tràng nguy hiểm

4,137 Lượt Xem

Ngày: 07-03-20

Bệnh nhân không còn quá xa lạ với căn bệnh rò hậu môn, đây là một bệnh lý hậu môn – trực tràng rất phức tạp và nguy hiểm. Theo các chuyên gia nhận định rò hậu môn có thể gây nhiều biến chứng hết sức nguy hiểm cho sức khỏe người bệnh. Bên cạnh đó bệnh nhân rò hậu môn còn rất bất tiện trong sinh hoạt hằng ngày, đặc biệt là khi đại tiện, ngồi, quan hệ tình dục.

Bệnh mạch lươn là gì, chữa trị như thế nào?

3,995 Lượt Xem

Ngày: 07-03-20

Bệnh mạch lươn hay còn gọi là bệnh rò hậu môn, là một trong những bệnh hậu môn – trực tràng phổ biến hàng đầu hiện nay chỉ xếp sau bệnh trĩ. Thông thường mạch lươn hình thành do biến chứng của áp-xe hậu môn gây ra, khi người bệnh bị áp-xe nhưng điều trị không đúng cách. Để hiểu hơn về căn bệnh nguy hiểm này cũng như giải pháp điều trị hiệu quả bệnh nhân có thể tham khảo thông tin chi tiết ở bài viết dưới đây.

Viêm hậu môn khiến bạn đứng ngồi không yên, nguyên nhân do đâu?

7,270 Lượt Xem

Ngày: 22-09-19

Hậu môn là bộ phận nhạy cảm, thường xuyên tiếp xúc với chất thải từ cơ thể người nên rất dễ bị viêm nhiễm. Chứng bệnh viêm hậu môn khiến nhiều người “đừng ngồi không yên”, luôn cảm thấy đau nhức khó chịu ở “chỗ ấy”. Vậy nguyên nhân gây viêm hậu môn do đâu?

Rò hậu môn (mạch lươn) là gì? chữa trị như thế nào?

15,099 Lượt Xem

Ngày: 01-10-18

Rò hậu môn (dò hậu môn) – trong dân gian còn gọi là bệnh MẠCH LƯƠN, đây là một trong những bệnh nguy hiểm về hậu môn trực tràng. Theo các thống kê gần đây cho thấy phần nhiều bệnh nhân bị rò hậu môn là do mắc phải các bệnh lý viêm nhiễm hoặc apxe hậu môn gây ra. Vậy thực chất bệnh dò hậu môn là gì? chữa trị như thế nào hiệu quả? chúng ta cùng nhau tìm hiểu thông qua bài viết sau.

Phẫu thuật rò hậu môn ở đâu tốt chi phí hợp lý

812 Lượt Xem

Ngày: 11-08-18

Rò hậu môn là một bệnh hậu môn – trực tràng thường gặp, gây nhiều biến chứng ảnh hưởng đến sinh hoạt và tâm lý của người bệnh. Chính bởi vậy, câu hỏi “phẫu thuật rò hậu môn ở đâu tốt chi phí hợp lý” vẫn luôn nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng. Dưới đây là một số thông tin về địa chỉ chữa rò hậu môn uy tín mà bệnh nhân nên biết.

Bệnh rò hậu môn

1,086 Lượt Xem

Ngày: 02-01-18

Rò hậu môn (còn gọi là bệnh mạch lươn) là chứng bệnh khá phổ biến và nguy hiểm ở vùng hậu môn – trực tràng. Tuy nhiên, nhiều bệnh nhân lại tỏ ra chủ quan với căn bệnh này, hơn nữa những triệu chứng ở “vùng nhạy cảm” khiến bệnh nhân cảm thấy e ngại nên không đi khám chữa sớm. Hãy cùng tìm hiểu những biểu hiện, tác hại của bệnh rò hậu môn để có thể nhận biết và điều trị kịp thời.

Rò hậu môn

8,524 Lượt Xem

Ngày: 30-12-17

Rò hậu môn – bệnh lý phổ biến ở vùng hậu môn trực tràng, chỉ đứng sau bệnh trĩ. Hàng năm số người mắc bệnh rò hậu môn tăng lên nhanh chóng, trung bình là 1,2%. Tuy nhiên, do tâm lý chủ quan cộng với thiếu kiến thức mà nhiều người lại thờ ơ với căn bệnh này dẫn đến nhiều hệ lụy đáng tiếc

Phẫu thuật rò hậu môn bao lâu thì lành?

1,809 Lượt Xem

Ngày: 09-08-17

“Tôi bị rò hậu môn đã ba tháng rồi, ban đầu cứ nghĩ bệnh không sao nên cứ chần chừ để kệ bệnh như thế. Nhưng bây giờ thì khổ quá, cuộc sống của tôi bị đảo lộn đến chóng mặt, tôi gặp rất nhiều khó khăn do chứng bệnh ấy gây ra. Vừa rồi tôi có tham khảo được thông tin, muốn chữa rò hậu môn thì cần tiến hành phẫu thuật, nhưng công việc của tôi bận rộn quá sợ không đủ thời gian nghỉ ngơi. Xin hỏi các chuyên gia: phẫu thuật hậu môn bao lâu thì lành ạ?” ( Ng.Thị Thanh N_ Biên Hòa)

Truyền thông nói gì về chúng tôi

Chuyên đề

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***