Khám bệnh từ 8h - 20h00 tất cả các ngày không nghỉ

Nứt Hậu Môn

Mổ nứt hậu môn có đau không?

1,406 Lượt Xem

Ngày: 03-08-17

Đối với nứt hậu môn ở tình trạng dùng thuốc không còn hiệu quả thì phương pháp tối ưu lúc này là mổ nứt hậu môn. Tuy nhiên, khi nghe đến mổ thì nhiều người vẫn hay nghĩ đến sẽ sử dụng dao kéo và mang tâm lý lo sợ. Vậy thực chất mổ nứt hậu môn có đau không? hãy cùng nghe các chuyên gia chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu giải đáp qua bài viết dưới đây.

Nứt kẽ hậu môn là gì?

860 Lượt Xem

Ngày: 02-08-17

Nứt kẽ hậu môn là bệnh lý phổ biến và nguy hiểm đứng thứ 3 trong Top những bệnh ở hậu môn – thực tràng mà bất cứ ai cũng có thể mắc phải. Do đó, việc tìm hiểu những thông tin về căn bệnh này để có biện pháp phòng tránh cũng như điều trị kịp thời là rất cần thiết. Vậy nứt kẽ hậu môn là bệnh gì?

Hình ảnh bệnh nứt kẽ hậu môn

1,007 Lượt Xem

Ngày: 10-07-17

Nứt kẽ hậu môn là những tổn thương thương tại vùng hậu môn gây ra những vết rách nhỏ trên niêm mạc da hậu môn, làm người bệnh khó chịu và đau đớn khi đi đại tiện. Để giúp mọi người có cái nhìn trực quan, hình dung được nứt kẽ hậu môn là bệnh như thế nào? Tác hại ra sao và điều trị như thế nào hiệu quả… Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đã cung cấp những hình ảnh liên quan đến căn bệnh này.

Chữa nứt kẽ hậu môn như thế nào hiệu quả?

5,392 Lượt Xem

Ngày: 07-07-17

Nhiều người vì mang tâm lý e ngại căn bệnh của vùng kín mà không điều trị hoặc tìm cách điều trị tại nhà, nhưng không biết rằng nứt kẽ hậu môn không thể tự khỏi hoặc chữa không đúng cách sẽ gây ra nhiều nguy hiểm sức khỏe. Vậy chữa nứt kẽ hậu môn như thế nào hiệu quả?

Đại tiện ra máu nguy hiểm như thế nào?

39,339 Lượt Xem

Ngày: 26-02-17

Đại tiện ra máu tươi là triệu chứng mà bất kỳ ai cũng có thể gặp phải, nên nhiều người không chú ý triệu chứng này. Tuy nhiên, các chuyên gia y tế cảnh báo đây là dấu hiệu của nhiều bệnh hậu môn trực tràng nguy hiểm. Để hiểu rõ hơn về chứng bệnh và biết thêm thông tin về cách chữa trị, bệnh nhân hãy tham khảo bài viết bên dưới.

Cách điều trị nứt kẽ hậu môn hiệu quả nhanh, chi phí thấp

9,353 Lượt Xem

Ngày: 10-01-17

Các chuyên gia khuyến cáo, nứt kẽ hậu môn nếu không được điều trị kịp thời, đúng cách sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý, sức khỏe, sinh hoạt bình thường của người bệnh, gây tốn kém thời gian, tiền bạc… Vậy điều trị nứt kẽ như thế nào hiệu quả? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm được phương pháp điều trị thích hợp, an toàn và tiết kiệm nhất.

Hậu môn bị rách phải làm sao?

15,784 Lượt Xem

Ngày: 31-10-16

Hậu môn bị rách là dấu hiệu thường gặp ở mọi đối tượng. Thế nhưng hầu hết người bệnh đều có thái độ thờ ơ và cho rằng chỉ cần về sinh sạch sẽ một thời gian sẽ khỏi. Trên thực tế đã chứng minh triệu chứng rách hậu môn không hề đơn giản mà nó còn là “hồi chuông” báo động nhiều bệnh lý nghiêm trọng và người bệnh cần đặc biệt quan tâm. Vậy hậu môn bị rách phải làm sao? Chúng ta cùng nghe các chuyên gia tư vấn qua bài viết dưới đây!

Nên làm gì khi bị nứt kẽ hậu môn?

6,166 Lượt Xem

Ngày: 05-10-15

Nứt kẽ hậu môn khiến cho vùng hậu môn người bệnh luôn trong tình trạng đau đớn, ngứa rát khó chịu, đại tiện khó khăn… Do đó người bệnh thường có tâm lý hoang mang, lo lắng không biết nên làm gì khi bị nứt kẻ hậu môn? Ba bước dưới đây sẽ giúp người bệnh nhanh chóng thoát khỏi những ám ảnh của căn bệnh này.

Nguyên nhân và biểu hiện của nứt kẽ hậu môn như thế nào?

22,159 Lượt Xem

Ngày: 05-10-15

Nứt hậu môn là một dạng viêm loét xảy ra ở vùng hậu môn - trực tràng. Bệnh gây ám ảnh cho việc đại tiện, gây phiền tói trong sinh hoạt, suy giảm ham muốn tình dục, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và gây ra hàng loạt những biến chứng vô cùng nguy hiểm cho người bệnh: áp xe quanh hậu môn, rò hậu môn, nhiễm trùng máu, ung thư hậu môn…

Truyền thông nói gì về chúng tôi

Chuyên đề

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***