Khám bệnh từ 8h - 20h00 tất cả các ngày không nghỉ

Nứt Hậu Môn

Chữa trị nứt kẽ hậu môn bằng phương pháp nào hiệu quả?

543 Lượt Xem

Ngày: 18-10-17

Không ít người đang khổ sở trong việc đi tìm phương pháp điều trị nứt kẽ hậu môn khi chẳng may mắc phải căn bệnh khó chịu này. Hiểu được nỗi lo lắng đó của người bệnh các chuyên gia y tế đã không ngừng nghiên cứu và tìm ra phương pháp điều trị tốt nhất, và bài viết dưới đây sẽ là tổng hợp những câu trả lời cho người bệnh về vấn đề chữa trị nứt hậu môn bằng phương pháp nào hiệu quả nhất?

Đau nứt hậu môn nguyên nhân do đâu?

369 Lượt Xem

Ngày: 18-10-17

Nứt hậu môn khiến cho người bệnh cảm thấy khó chịu, đau đớn, đứng ngồi không yên. Ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống và công việc. Tính trạng nặng sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hại đến tính mạng như: rò hậu môn, apxe hậu môn, viêm nhiễm hậu môn...Chính vì vậy, việc người bệnh nên tìm hiểu rõ nguyên nhân gây bệnh để có cách phòng tránh và điều trị tốt nhất là điều hoàn toàn cần thiết. Vậy đau nứt hậu môn nguyên nhân do đâu? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Phẫu thuật nứt hậu môn có đau không?

335 Lượt Xem

Ngày: 17-10-17

Hầu hết người bệnh khi chẳng may mắc bệnh nứt kẽ hậu môn đều có tâm lí lo sợ khi phải tiến hành phẫu thuật. Chính vì vậy mà họ chần chừ, e ngại và âm thầm chịu đựng “sống chung với bệnh”, Và điều này đã khiến cho nhiều trường hợp người bệnh phải đối mặt với nhiều biến chứng nguy hại đến sức khỏe và tính mạng. Vậy thật ra phẫu thuật nứt kẽ hậu môn có đau không? Chúng ta cùng xem những chia sẻ của các chuyên gia qua bào viết dưới đây.

Phẫu thuật nứt kẽ hậu môn bao nhiêu tiền?

414 Lượt Xem

Ngày: 17-10-17

Phẫu thuật nứt kẽ hậu môn là bao nhiêu tiền? Đây là câu hỏi của hầu hết những đối tượng chẳng may mắc phải căn bệnh khó chịu này. Để giúp người bệnh có thể chuẩn bị tâm lí và giảm bớt áp lực về chi phí trước khi tiến hành phẫu thuật. Sau đây các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó!

Rách hậu môn điều trị làm sao

877 Lượt Xem

Ngày: 09-08-17

Các vấn đề bất thường tại vùng hậu môn – trực tràng luôn mang lại nhiều cảm giác phiền toái cho người bệnh. Rách hậu môn cũng không ngoại lệ. Do đó, câu hỏi “rách hậu môn điều trị làm sao” được nhiều người bệnh đặt ra. 

Bệnh viện điều trị nứt hậu môn tốt nhất Sài Gòn

525 Lượt Xem

Ngày: 09-08-17

Kết quả điều trị nứt hậu môn tốt hay không đều phụ khuộc vào sự lựa chọn cơ sở y tế mà bạn lựa chọn. Ý thức được điều đó đa số bệnh nhân đang trong cảnh “sống chung với nứt hậu môn” đều mong muốn tìm một bệnh viện điều trị nứt hậu môn uy tín, chất lượng tại TPHCM để yên tâm giao phó sức khỏe của mình.

Dấu hiệu nào nhận biết nứt hậu môn mãn tính?

3,033 Lượt Xem

Ngày: 08-08-17

Nứt hậu môn mãn tính là giai đoạn sau của bệnh nứt hậu môn. Khi bệnh ở giai đoạn này sẽ gây ra cho người mắc phải nhiều đau đớn, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe người bệnh. Do đó, việc tìm hiểu dấu hiệu của bệnh là cách để bệnh nhân chủ động hơn trong việc trị. Vậy dấu hiệu nào nhận biết nứt hậu môn mãn tính?

Trầy xước hậu môn là do đâu?

1,643 Lượt Xem

Ngày: 04-08-17

Thời gian gần đây có rất nhiều thắc mắc gửi về hộp chat của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu với nội dung “Trầy xước hậu môn là do đâu” nhằm giúp các bạn có thêm những thông tin về vấn đề này. Các chuyên gia chuyên khoa hậu môn – trực tràng có bài viết dưới đây.

Chi phí phẫu thuật nứt hậu môn là bao nhiêu?

798 Lượt Xem

Ngày: 03-08-17

Chào chuyên gia! Tôi bị rò hậu môn, đã thực hiện thăm khám và uống thuốc hơn 2 tháng nay mà bệnh vẫn không khỏi. Tôi tìm hiểu thì được biết, nên thực hiện mổ hậu môn thì mới khỏi bệnh hoàn toàn được. Vấn đề tôi đang lo là chi phí phẫu thuật nứt hậu môn là bao nhiêu? có đắt lắm không? Mong chuyên gia tư vấn cho tôi

Chữa trị bệnh nứt kẽ hậu môn tại Đa Khoa Hoàn Cầu

454 Lượt Xem

Ngày: 03-08-17

Các triệu chứng đau rát, ngứa ngáy, bất tiện trong sinh hoạt của nứt hẽ hậu môn gây ra là nổi ám ảnh cho những người đã và đang chẳng may mắc phải căn bệnh này. Do đó, điều trị nứt kẽ hậu môn là việc làm vô cùng cần thiết. Bài viết sau sẽ cung cấp thông tin về cách chữa trị bệnh nứt kẽ hậu môn tại Đa Khoa Hoàn Cầu – một trong những cơ sở khám chữa hậu môn trực tràng uy tín.

Truyền thông nói gì về chúng tôi

Chuyên đề

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***