Khám bệnh từ 8h - 20h00 tất cả các ngày không nghỉ

Loét Hậu Môn

Quan hệ hậu môn ra máu có sao không?

1,004 Lượt Xem

Ngày: 14-04-18

Chào chuyên gia! Dạo gần đây chồng tôi cứ đòi thử cách quan hệ qua “cửa sau” (qua đường hậu môn). Thực sự tôi không muốn thử vì sợ đau nhưng tôi lại không muốn làm chồng thất vọng. Mỗi lần quan hệ thì phía dưới hậu môn lại ra máu. Xin hỏi chuyên gia quan hệ hậu môn ra máu có sao không? và khắc phục như thế nào? Mong nhận được phản hồi sớm!

Tác hại của quan hệ bằng hậu môn

674 Lượt Xem

Ngày: 14-04-18

Ngày nay, tư tưởng tình dục cởi mở hơn, con người đã không còn chỉ thích “yêu” theo lối truyền thống, họ còn phát hiện ra các vị trí nhạy cảm, tạo cảm giác mới mẻ như quan hệ hậu môn. Nhưng họ không biết rằng, việc quan hệ “cửa sau” sẽ mang lại nhiều nguy hiểm mà không ai có thể nói trước được. Hãy tìm hiểu những tác hại của quan hệ bằng hậu môn qua bài viết dưới đây!

Có nên quan hệ hậu môn không?

651 Lượt Xem

Ngày: 20-03-18

Ngoài việc “yêu” theo kiểu truyền thống, nhiều người còn tìm kiếm cảm giác mới mẻ bằng cách thử nhiều tư thế mới, trong đó có quan hệ qua đường hậu môn. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người e ngại và thắc mắc rằng: Có nên quan hệ hậu môn không? Để tìm hiểu vấn đề này, mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Ngứa loét hậu môn nguyên nhân do đâu?

892 Lượt Xem

Ngày: 06-11-17

Ngứa loét hậu môn khiến cho người bệnh cảm thấy bức rức, khó chịu, đứng ngồi không yên, thiếu tự tin, chất lượng công việc giảm sút…Không chỉ vậy, ngứa loét hậu môn còn bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân bệnh lí nghiêm trọng khác mà có thể hầu hết người bệnh vẫn còn mờ nhạt. Vậy ngứa loét hậu môn nguyên nhân do đâu? Chúng ta cùng nghe các chuyên gia y tế tư vấn qua bài viết dưới đây!

Điều trị viêm loét hậu môn bằng phương pháp nào hiệu quả?

1,029 Lượt Xem

Ngày: 03-08-17

Tình trạng viêm loét hậu môn luôn khiến nhiều người bệnh phải chịu tình cảnh đứng ngồi không yên. Chính vì thế, việc tìm giải pháp để khắc phục tình trạng này là vô cùng cần thiết. Vậy điều trị viêm loét hậu môn bằng phương pháp nào hiệu quả?

Chữa viêm loét hậu môn như thế nào hiệu quả?

1,793 Lượt Xem

Ngày: 19-06-17

Hậu môn là vùng rất nhạy cảm và tập trung khá nhiều vi khuẩn do đó rất dễ mắc phải nhiều căn bệnh viêm nhiễm và gây ra tình trạng viêm loét hậu môn. Tình trạng này không chỉ gây phiền toái trong đời sống mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe người bệnh. Cho nên vấn đề chữa viêm loét hậu môn như thế nào được rất nhiều người quan tâm. Vậy chữa viêm loét hậu môn như thế nào hiệu quả?

Lở loét hậu môn - dấu hiệu cảnh báo các căn bệnh nguy hiểm

6,602 Lượt Xem

Ngày: 17-06-17

Chào chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu ! Gần đây tôi bị ngứa rát hậu môn và bây giờ nó đã bị lỡ loét làm tôi rất khó chịu nên ngại tiếp xúc với mọi người. Tôi rất lo lắng không biết là mình đã mắc phải bệnh gì và điều trị như thế nào? Mong chuyên gia giải đáp giúp ạ!

Truyền thông nói gì về chúng tôi

Chuyên đề

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***