Khám bệnh từ 8h - 20h00 tất cả các ngày không nghỉ

Đi Cầu Ra Máu

Đi toilet ra máu phải làm sao?

234 Lượt Xem

Ngày: 18-11-18

Triệu chứng đi toilet ra máu không hiếm gặp, khiến không ít người bệnh hoang mang “đi toilet ra máu phải làm sao?”. Dưới đây là những chia sẻ của chuyên gia hậu môn – trực tràng tại Đa Khoa Hoàn Cầu về triệu chứng này.

Đi tiêu ra máu là triệu chứng của bệnh gì?

2,537 Lượt Xem

Ngày: 18-11-18

Rất nhiều bệnh nhân gặp phải triệu chứng đi tiêu ra máu nhưng không biết mình đang mắc phải bệnh lý nào, cần làm gì để đẩy lùi bệnh. Với những thông tin bên dưới được chuyên gia Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, bệnh nhân sẽ nắm được đi tiêu ra máu là triệu chứng của bệnh gì?

Cảnh báo: đại tiện ra máu tươi là dấu hiệu những bệnh lý nguy hiểm

7,679 Lượt Xem

Ngày: 11-04-18

Đại tiện ra máu tươi là một biểu hiện thường gặp hiện nay, hay gặp phải ở những người ngồi nhiều, có chế độ ăn uống không hợp lý, ít vận động,… Tuy là biểu hiện thường gặp những nó cũng ẩn tàng nhiều nguy cơ về các bệnh lý hậu môn, trực tràng nguy hiểm. Để hiểu hơn về vấn đề này chúng ta cùng nhau tìm hiểu thông qua bài viết sau nhé.

Nguyên nhân và cách điều trị tình trạng phân có máu khi đại tiện

2,953 Lượt Xem

Ngày: 11-04-18

Nhiều người cho rằng phân có lẫn máu chỉ là vấn đề bình thường, nhưng thực chất đây có thể là dấu hiệu cảnh báo bệnh lý hậu môn – trực tràng nghiêm trọng. Vậy phân có máu là dấu hiệu của bệnh gì và nguy hiểm như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết sau.

Truy tìm nguyên nhân dẫn đến đi ị ra máu tươi

2,970 Lượt Xem

Ngày: 09-04-18

Hỏi: Chào chuyên gia, dạo gần đây tôi rất hay đi ị ra máu tươi kèm theo dịch nhầy, phân cứng, đau rát hậu môn khi đi ngoài… Tôi rất hoang mang không biết có phải mình bị bệnh không. Do đó, mong chuyên gia sớm giải đáp giúp tôi các vấn đề sau: Đi ngoài ra máu tươi là bị bệnh gì? có nguy hiểm không? điều trị như thế nào? Chân thành cảm ơn chuyên gia! (T. Tài – TPHCM).

Đi nặng ra máu – dè chừng với các bệnh hậu môn trực tràng nguy hiểm

3,668 Lượt Xem

Ngày: 07-04-18

Đi nặng ra máu không hiếm gặp, hầu hết ai cũng có thể gặp phải tình trạng này ít nhất một lần trong đời. Một số trường hợp không nguy hiểm và có thể tự khỏi, một số khác lại là triệu chứng của nhiều bệnh lý nguy hiểm như: bệnh trĩ, táo bón, nứt kẽ hậu môn, polyp trực tràng… Chính vì thế, khi bị đi nặng ra máu, người bệnh cần đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và điều trị càng sớm càng tốt.

Đi vệ sinh ra máu – dấu hiệu của nhiều bệnh hậu môn trực tràng nguy hiểm

412 Lượt Xem

Ngày: 31-03-18

Khi gặp phải hiện tượng đi vệ sinh ra máu hay còn gọi là đi cầu ra máu, đi ngoài ra máu, đại tiện ra máu (trong dân gian còn được gọi đi ỉa ra máu, đi ị ra máu) thì người bệnh cần phải hết sức cảnh giác, vì đây rất có thể là dấu hiệu của nhiều bệnh lý hậu môn trực tràng. Vậy đi vệ sinh ra máu là dấu hiệu của bệnh gì? Cùng lắng nghe những chia sẻ của chuyên gia chuyên khoa về vấn đề này qua bài viết sau.

Báo động đỏ với việc đi cầu ra máu

4,315 Lượt Xem

Ngày: 26-03-18

Đi cầu ra máu là do tổn thương ở đại tràng, trực tràng, hậu môn hoặc do mắc các bệnh lý hậu môn – trực tràng nguy hiểm như: Bệnh trĩ, nứt hậu môn, polyp hậu môn. Vì thế, khi gặp phải tình trạng đi ngoài ra máu, người bệnh nên nhanh chóng thăm khám để có hướng điều trị thích hợp và hiệu quả, nhằm bảo vệ tốt sức khỏe bản thân.

Đi cầu ra máu đen là dấu hiệu của bệnh gì?

1,367 Lượt Xem

Ngày: 06-01-18

Chắc hẳn mọi người không khỏi lo lắng khi phát hiện mình đi cầu ra máu đen. Theo các chuyên gia tại Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu cho biết, bất cứ hiện tượng đại tiện ra máu nào, dù là máu tươi hay máu đen đều được coi là rất nguy hiểm và cần sớm phát hiện và chữa trị kịp thời. Vậy đi cầu ra máu đen là dấu hiệu của bệnh gì? Mời các bạn tìm lời giải đáp qua bài viết bên dưới.

Đi cầu ra máu có dịch nhầy là bị bệnh gì?

381 Lượt Xem

Ngày: 06-01-18

Đi cầu ra máu có dịch nhầy đôi khi chỉ là tình trạng do bạn bị táo bón, nhiệt nóng trong người, tuy nhiên đa số trường hợp đi cầu ra máu có dịch nhầy là triệu chứng của nhiều bệnh lý hậu môn trực tràng nguy hiểm như: rò hậu môn, bệnh trĩ, nứt kẻ hậu môn, viêm đại – trực tràng… hãy cùng tìm hiểu thông tin cụ thể qua bài viết dưới đây.

Truyền thông nói gì về chúng tôi

Chuyên đề

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***