Khám bệnh từ 8h - 20h00 tất cả các ngày không nghỉ

Bệnh Trĩ

Nên làm gì khi bị nứt kẽ hậu môn?

6,166 Lượt Xem

Ngày: 05-10-15

Nứt kẽ hậu môn khiến cho vùng hậu môn người bệnh luôn trong tình trạng đau đớn, ngứa rát khó chịu, đại tiện khó khăn… Do đó người bệnh thường có tâm lý hoang mang, lo lắng không biết nên làm gì khi bị nứt kẻ hậu môn? Ba bước dưới đây sẽ giúp người bệnh nhanh chóng thoát khỏi những ám ảnh của căn bệnh này.

Nguyên nhân và biểu hiện của nứt kẽ hậu môn như thế nào?

22,159 Lượt Xem

Ngày: 05-10-15

Nứt hậu môn là một dạng viêm loét xảy ra ở vùng hậu môn - trực tràng. Bệnh gây ám ảnh cho việc đại tiện, gây phiền tói trong sinh hoạt, suy giảm ham muốn tình dục, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và gây ra hàng loạt những biến chứng vô cùng nguy hiểm cho người bệnh: áp xe quanh hậu môn, rò hậu môn, nhiễm trùng máu, ung thư hậu môn…

Rò hậu môn có cần thiết phải điều trị không?

1,053 Lượt Xem

Ngày: 05-10-15

Theo thống kê thì bệnh rò hậu môn thường gặp nhiều hơn ở độ tuổi 30 – 50 và tỉ lệ mắc bệnh này ở nam giới nhiều hơn nữ giới. Có người khi bị rò hậu môn thì vẫn chủ quan chờ cho bệnh tự khỏi. Vậy, rò hậu môn có cần thiết ...

Tại sao lại bị áp xe hậu môn?

1,206 Lượt Xem

Ngày: 05-10-15

“Chào chuyên gia! Hậu môn của tôi gần đây xuất hiện những khối cứng, sưng tấy và mưng mủ rất đau đớn. Tôi có đi khám và chuyên gia chẩn đoán là bị áp xe hậu môn. Nhưng tôi không biết lí do tại sao lại bị áp xe hậu môn. Mong các chuyên gia y tế giải đáp giúp tôi” (Nhật Sen-An Giang)

Nguyên nhân và phân loại rò hậu môn

32,241 Lượt Xem

Ngày: 05-10-15

Rò hậu môn là biến chứng tiếp theo của áp xe hậu môn khi không được chữa trị kịp thời. Đây là căn bệnh có sức ảnh hưởng to lớn đến cuộc sống và sức khỏe của người bệnh, cần được phát hiện và điều trị kịp thời. Vậy rò hậu môn nguyên nhân do đâu và cách phân loại như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây !

Các biểu hiện của bệnh áp xe hậu môn

11,076 Lượt Xem

Ngày: 05-10-15

Áp xe hậu môn là một nhiễm trùng mưng mủ khu trú ở hậu môn, tình trạng bệnh nếu không được chữa trị kịp thời sẽ ảnh hưởng tới chất lượng công việc và đời sống sinh hoạt của người bệnh. Vì vậy để có phương pháp điều trị kịp thời, các biểu hiện ...

Sưng, Đau Hậu Môn Do Đâu ?

58,709 Lượt Xem

Ngày: 05-10-15

Sưng đau hậu môn là một trong những biểu hiện thường gặp ở những bệnh nhân mắc phải các bệnh lý liên quan đến hậu môn-trực tràng. Bệnh có sức ảnh hưởng to lớn đến sức khỏe và sinh hoạt của người bệnh. Vậy sưng, đau hậu môn nguyên nhân do đâu?

6 cách phòng ngừa bệnh trĩ

2,766 Lượt Xem

Ngày: 07-10-15

Bệnh trĩ là bệnh gây nên nhiều khó chịu và mang đến nhiều phiền toái cho những ai bị mắc phải. Nhưng có một sự thật là hầu như ít ai để ý đến những thói quen xấu dẫn đến bệnh. Chỉ đến khi bệnh phát tác rồi mới cuống cuồng lên chạy chữa. Để có cơ thể khỏe mạnh, bạn hãy chú ý đến 6 cách phòng ngừa bệnh sau đây.

Truyền thông nói gì về chúng tôi

Chuyên đề

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***