Khám bệnh từ 8h - 20h00 tất cả các ngày không nghỉ

Bệnh Trĩ

Đi toilet ra máu phải làm sao?

177 Lượt Xem

Ngày: 18-11-18

Triệu chứng đi toilet ra máu không hiếm gặp, khiến không ít người bệnh hoang mang “đi toilet ra máu phải làm sao?”. Dưới đây là những chia sẻ của chuyên gia hậu môn – trực tràng tại Đa Khoa Hoàn Cầu về triệu chứng này.

Triệu chứng bệnh trĩ thường gặp và những cách điều trị hiệu quả

1,200 Lượt Xem

Ngày: 18-11-18

Bệnh trĩ khiến cuộc sống của người bệnh bị ảnh hưởng nghiêm trọng, gây ra nhiều vấn đề như suy nhược cơ thể, mất tập trung, viêm nhiễm cơ quan sinh dục,… Chính bởi vậy tìm hiểu triệu chứng bệnh trĩ thường gặp và những các điều trị hiệu quả để thoát khỏi căn bệnh này là rất cần thiết. Dưới đây là những thông tin bệnh nhân nên tham khảo.

Đi tiêu ra máu là triệu chứng của bệnh gì?

1,528 Lượt Xem

Ngày: 18-11-18

Rất nhiều bệnh nhân gặp phải triệu chứng đi tiêu ra máu nhưng không biết mình đang mắc phải bệnh lý nào, cần làm gì để đẩy lùi bệnh. Với những thông tin bên dưới được chuyên gia Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, bệnh nhân sẽ nắm được đi tiêu ra máu là triệu chứng của bệnh gì?

Biểu hiện bệnh trĩ điển hình mà bệnh nhân không nên bỏ qua

449 Lượt Xem

Ngày: 18-11-18

Bệnh trĩ được biết đến một trong những vấn đề bất thường ở hậu môn – trực tràng, ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt của người bệnh, làm tăng nguy cơ ung thư. Với những biểu hiện bệnh trĩ điển hình mà bệnh nhân không nên bỏ qua dưới đây, bạn sẽ dễ dàng nhận biết căn bệnh này để đi thăm khám sớm.

Nguyên nhân bị trĩ ngoại và biểu hiện đáng chú ý

3,880 Lượt Xem

Ngày: 16-10-18

Trĩ ngoại là một dạng bệnh trĩ khá phổ biến, do nằm bên ngoài ống hậu môn nên trĩ ngoại khá dễ được nhận biết. Những thông tin bên dưới về nguyên nhân bị trĩ ngoại và biểu hiện đáng chú ý sẽ giúp bệnh nhân dễ dàng xác định mình có bị bệnh trĩ hay không và đi khám chữa kịp thời.

Cắt trĩ ở đâu uy tín - chất lượng - không lo tái phát

999 Lượt Xem

Ngày: 01-10-18

Bệnh trĩ là một bệnh hậu môn, trực tràng ngày càng phổ biến hiện nay. Đa số những người có chế độ ăn uống không hợp lý, ngồi làm việc nhiều đều có nguy cơ mắc bệnh trĩ rất cao và tỷ lệ mắc bệnh ngày càng tăng nhanh trong những năm gần đây. Giải pháp tốt nhất cho bệnh này là tiến hành thủ thuật cắt trĩ, tuy nhiên không phải ở đâu cũng đảm bảo được chất lượng trong việc điều trị. Vậy nên tìm kiếm một địa chỉ cắt trĩ uy tín, chất lượng, không lo tái phát là điều hết sức cần thiết.

Rò hậu môn là bệnh gì, chữa trị như thế nào?

974 Lượt Xem

Ngày: 01-10-18

Rò hậu môn hay còn gọi là dò hậu môn, đây là một trong những bệnh nguy hiểm về hậu môn trực tràng. Theo các thống kê gần đây cho thấy phần nhiều bệnh nhân bị dò hậu môn là do mắc phải các bệnh lý, viêm nhiễm hoặc apxe hậu môn, trực tràng gây ra. Vậy thực chất bệnh dò hậu môn là gì và chữa trị như thế nào chúng ta cùng nhau tìm hiểu thông qua bài viết sau.

Đau hậu môn - triệu chứng không nên xem thường bệnh hậu môn, trực tràng

2,020 Lượt Xem

Ngày: 01-10-18

Tình trạng đau hậu môn hiện nay không còn xa lạ đối với nhiều người, trong nhiều tình huống bệnh nhân rất xem nhẹ hiện tượng này. Đó là lý do tỷ lệ người bệnh rơi vào tình trạng nguy hiểm ở hậu môn, trực tràng không ngừng tăng lên trong những năm gần đây. Vậy dấu hiệu đau hậu môn xuất phát từ nguyên nhân nào, triệu chứng ra sao, chúng ta cùng nhau tìm hiểu thông qua bài viết sau nhé.

Bệnh nứt kẽ hậu môn: tổng quan triệu chứng và cách chữa trị

922 Lượt Xem

Ngày: 15-09-18

Bệnh nứt kẽ hậu môn là một bệnh về hậu môn, trực tràng điển hình. Bệnh gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và đời sống sinh hoạt của người bệnh. Bệnh nhân thường rơi vào tình trạng “đứng ngoài không yên” khi mắc phải bệnh này. Bài viết sau đây sẽ giới thiểu tổng quan về triệu chứng và cách điều trị hiệu quả bệnh nứt kẽ hậu môn, hãy tìm hiểu cùng chúng tôi nhé !!

Tìm hiểu triệu chứng và nguyên nhân hình thành của bệnh trĩ cùng chuyên gia

2,317 Lượt Xem

Ngày: 01-09-18

Bệnh trĩ hiện nay là một trong những căn bệnh phổ biến hàng đầu trong xã hội, tỷ lệ mắc bệnh ngày càng cao ở nhiều mức độ khác nhau. Theo các chuyên gia thì tỷ lệ này vẫn còn sẽ tăng nhanh trong thời gian sắp đến do tác động tiêu cực trong lối sống và sinh hoạt của đại bộ phận người. Để hiểu thêm về căn bệnh này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về triệu chứng và nguyên nhân hình thành bệnh thông qua bài viết sau nhé.

Truyền thông nói gì về chúng tôi

Chuyên đề

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***