Khám bệnh từ 8h - 20h00 tất cả các ngày không nghỉ

Bệnh Trĩ

Đi cầu khó và đau là triệu chứng của bệnh gì và làm sao khắc phục?

112 Lượt Xem

Ngày: 18-06-19

Gần đây tôi thấy đi cầu khó và đau kéo dài, nhiều lần phát hiện có máu dính trên giấy vệ sinh hoặc máu trong bồn cầu khiến tôi rất sợ hãi. Xin hỏi đi cầu khó và đau là triệu chứng của bệnh gì và làm sao khắc phục? 

Điều trị bệnh trĩ ngoại như thế nào không lo tái phát

115 Lượt Xem

Ngày: 18-06-19

Tuy nhiên hiệu quả đều không cao, có đôi khi lại xảy ra biến chứng nguy hiểm khác. Để điều trị bệnh trĩ ngoại hiệu quả đừng ngần ngại hãy tham khảo thông tin qua bài viết sau đây.

Những dấu hiệu trĩ ngoại không nên bỏ qua để tránh biến chứng nguy hiểm

115 Lượt Xem

Ngày: 18-06-19

Trĩ ngoại là dạng bệnh hậu môn trực tràng ảnh hưởng tới hơn 60% dân số Việt Nam. Do tâm lý e ngại đi khám, nhiều người hiện đang đang phải đối mặt với các biến chứng nguy hiểm của căn bệnh này. Vì vậy, mọi người nên chú ý những dấu hiệu trĩ ngoại để bảo vệ sức khỏe.

Cắt trĩ ngoại đơn giản hơn bao giờ hết tại Đa Khoa Hoàn Cầu

122 Lượt Xem

Ngày: 18-06-19

Trĩ ngoại là một bệnh hậu môn, trực tràng tương đối phổ biến trong cộng đồng. Cùng với trĩ nội, trĩ ngoại gây không ít khó chịu cho những ai không may mắc phải, bệnh không những tổn hại đến sức khỏe còn làm suy giảm chất lượng cuộc sống rõ rệt.

Điểm Danh Nguyên Nhân Gây Táo Bón Sau Sinh Và Cách Điều Trị Hiệu Quả

136 Lượt Xem

Ngày: 31-05-19

Táo bón sau sinh là tình trạng chung mà nhiều phụ nữ mắc phải, tác động nặng nề đến tâm lý, sinh hoạt mà còn tác động rất nhiều đến sức khỏe chị em. Để có cách phòng ngừa và chữa trị táo bón sau sinh hiệu quả, hãy cùng tìm các chuyên gia điểm qua các nguyên nhân gây táo bón trong bài viết dưới đây.

Bị Trĩ Sau Sinh Bao Lâu Nên Tiến Hành Điều Trị Trĩ?

138 Lượt Xem

Ngày: 31-05-19

Trĩ là căn bệnh phổ biến, nhất là đối với phụ nữ mang thai và sau sinh tỉ lệ mắc bệnh là rất cao. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, tâm lý và quá trình chăm con. Vậy làm sao nhận biết được triệu chứng bệnh trĩ sau sinh? bị trĩ sau sinh bao lâu nên tiến hành điều trị trĩ? Là những băn khoăn của những chị em khi không may mắc căn bệnh này.

Nguyên nhân táo bón kéo dài người bệnh cần chú ý

134 Lượt Xem

Ngày: 30-05-19

Rất nhiều bệnh nhân thắc mắc họ đã dùng nhiều cách nhưng chứng táo bón kéo dài vẫn bám theo gây mệt mỏi, ảnh hưởng nhiều đến công việc. Với những thông tin bên dưới, người bệnh sẽ nắm được nguyên nhân táo bón kéo dài và những vấn đề liên quan.

Tắc mạch trĩ ngoại có triệu chứng như thế nào và cần chữa trị ra sao?

140 Lượt Xem

Ngày: 29-05-19

Tắc mạch trĩ ngoại là một dạng bệnh trĩ gây tổn thương nghiêm trọng cấu trúc hậu môn – trực tràng, khiến bệnh nhân bị đau đớn dữ dội và phải hứng chịu nhiều hậu quả khôn lường. Với những thông tin được nêu trong bài viết này, bệnh nhân sẽ biết được tắc mạch trĩ ngoại có triệu chứng như thế nào và cần chữa trị ra sao?

Đi cầu có chất nhầy nguyên nhân tại sao?

124 Lượt Xem

Ngày: 29-05-19

Tình trạng đi cầu ra chất nhầy chính là dấu hiệu cảnh báo của nhiều bệnh lý hậu môn – trực tràng hoặc bệnh đường tiêu hóa. Vậy nguyên nhân đi cầu có chất nhầy là do đâu? Những thông tin được cung cấp trong bài viết dưới đây sẽ phần nào giúp nhận diện nguyên nhân gây bệnh đáng chú ý nhất.

Điểm danh bệnh lý gây đi cầu ra máu

8,190 Lượt Xem

Ngày: 10-05-19

Hiện tượng đi cầu ra máu được xem là triệu chứng điển hình của các bệnh lý về hậu môn, trực tràng. Thông thường khi gặp hiện tượng này bệnh nhân sẽ đi kèm với triệu chứng đau rát hậu môn, ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống và sinh hoạt. Theo các chuyên gia về hậu môn, trực tràng nhận định khi gặp hiện tượng đi cầu ra máu bệnh nhân không nên chủ quan cần tiến hành thăm khám hiệu quả để tìm ra nguồn bệnh và điều trị kịp thời.

Truyền thông nói gì về chúng tôi

Chuyên đề

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***