Khám bệnh từ 8h - 20h00 tất cả các ngày không nghỉ

Bệnh Trĩ

Nứt hậu môn: Triệu chứng, nguyên nhân và cách chữa trị hiệu quả

430 Lượt Xem

Ngày: 04-09-21

Các vết trầy, xước hay nứt hậu môn khiến người bệnh rất khó chịu, lúng túng, gây mất tập trung trong công việc. Đây là một trong những nổi khố tâm khó giải bày, ngại chia sẻ với người khác cũng như khiến bệnh nhân e ngại trong việc đi khám. Tuy nhiên, việc chữa trị không kịp thời và đúng cách sẽ khiến tình trạng bệnh thêm trầm trọng. Việc nhận biết sớm nứt hậu môn để có cách chữa trị hiệu quả là rất quan trọng.

Phương pháp mới cắt trĩ không đau, chi phí bình dân tại TPHCM

351 Lượt Xem

Ngày: 04-09-21

Hiện nay, những vấn đề xoay quanh cắt trĩ được rất nhiều bệnh nhân quan tâm, tìm hiểu nhằm nhanh chóng giải quyết các búi trĩ vướn víu, khó chịu gây đau rát hậu môn, đi cầu ra máu… Với sự phát triển của y học, các phương pháp cắt trĩ mới dần ra đời thay thế cho phương pháp truyền thống, khắc phục hoàn toàn các nhược điểm tồn tại, đem đến cho bệnh nhân quy trình cắt trĩ an toàn, hiệu quả, thẩm mỹ với mức phí bình dân nhất.

Bệnh nhân bị trĩ có nên cắt không?

357 Lượt Xem

Ngày: 04-09-21

Trĩ là bệnh hậu môn - trực tràng thường gặp nhất ở những người thường xuyên làm việc ngồi lâu, ít vận động, người béo phì, ăn ít chất xơ,... và gây ra những biểu hiện bất tiện trong sinh hoạt. Vậy thì bệnh nhân bị trĩ có nên cắt không? hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ nhất.

Nhận biết chính xác dấu hiệu bệnh trĩ ngoại

553 Lượt Xem

Ngày: 26-06-20

Bệnh trĩ ngoại xảy ra rất phổ biến trong cuộc sống và cũng theo như cảnh báo rằng nếu như không nhận biết và điều trị kịp thời sẽ khiến bản thân người bệnh phải đối mặt với những hậu quả nghiêm trọng như thiếu máu, viêm nhiễm, sa nghẹt búi trĩ, ung thư hậu môn,,… Chính vì thế mà những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn nhận biết chính xác dấu hiệu bệnh trĩ ngoại.

Nhận biết dấu hiệu của bệnh trĩ qua 4 triệu chứng điển hình

4,387 Lượt Xem

Ngày: 26-06-20

Mỗi khi đại tiện có cảm giác khó đi, đôi khi còn đau rát, có máu dính trên giấy vệ sinh,… đây có thể là dấu hiệu bạn đang mắc phải bệnh trĩ. Tuy nhiên không phải ai cũng có dấu hiệu rõ ràng khi mắc phải bệnh trĩ, đặc biệt là vào giai đoạn đầu. Để hỗ trợ bệnh nhân nhận biết nhanh bệnh trĩ, bài viết sau đây thống kê về 7 triệu chứng điển hình mà nhiều người gặp phải. Nhận biết sớm dấu hiệu bệnh trĩ sẽ giúp bệnh nhân kịp thời khám và điều trị.

Bệnh viện chuyên khoa trĩ TPHCM khám bệnh hiệu quả chi phí bình dân

417 Lượt Xem

Ngày: 26-06-20

Bệnh trĩ hiện nay đang chiếm một con số rất cao trong xã hội hiện nay, nguyên nhân phần lớn là do tính chất công việc, thói quen ít vận động,…\r\n\r\nChính vì thế mà nhu cầu tìm một bệnh viện trị bệnh trĩ uy tín là điều mong mỏi của rất nhiều người bệnh. Thấu hiểu được điều đó nên chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một bệnh viện chuyên khoa trĩ TPHCM khám bệnh hiệu quả chi phí bình dân nhất.

Chi phí cắt trĩ là bao nhiêu tại TP.HCM? (chi phí năm 2021)

447 Lượt Xem

Ngày: 26-06-20

Chi phí cắt trĩ là một vấn đề vô cùng quan trọng trong quyết định đi cắt trĩ của nhiều người, đặc biệt ở những bệnh nhân có bũi trĩ đã lớn. Chính vì e ngại việc chi phí cao, không đảm bảo an toàn, cắt trĩ có thể gây đau đớn mà nhiều bệnh nhân vẫn còn e ngại trong việc đến các cơ sở y tế để khám chữa. Bài viết sau đây sẽ cung cấp thông tin đầy đủ về chi phí cắt trĩ mới nhất tại TP.HCM cho bệnh nhân có nhu cầu.

Bệnh rò hậu môn – nhận biết và điều trị càng sớm càng tốt

844 Lượt Xem

Ngày: 26-06-20

Rò hậu môn cũng là một bệnh lý thuộc nhóm bệnh về hậu môn – trực tràng với mức độ đau đớn và nguy hiểm không kém gì so với bệnh trĩ. Bệnh thường xảy ra phổ biến và không phân biệt đối tượng. Chính vì thế mà mọi người nên nhận biết sớm bệnh rò hậu môn cũng như tiến hành điều trị càng tốt.

Khám bệnh trĩ ở đâu chất lượng tốt, chi phí bình dân

1,284 Lượt Xem

Ngày: 26-06-20

Để hỗ trợ bệnh nhân bị trĩ có thể khám bệnh hiệu quả, an toàn, bài viết sau đây giới thiệu về địa chỉ khám bệnh trĩ được nhiều người đánh giá là có chất lượng tốt, chi phí bình dân tại TP.HCM, bệnh nhân có thể tham khảo lựa chọn.

Nhận biết đúng bệnh trĩ nội – điều trị sớm tránh biến chứng nguy hiểm

706 Lượt Xem

Ngày: 24-06-20

Bệnh trĩ nội được cảnh báo là căn bệnh nguy hiểm hàng đầu trong hệ thống hậu môn – trực tràng. Chính vì thế mà mọi người, mọi nhà nên cần nắm rõ những thông tin về triệu chứng của bệnh trĩ nội cũng như cần tiến hành điều trị sớm để tránh biến chứng nguy hiểm.

Truyền thông nói gì về chúng tôi

Chuyên đề

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***