Khám bệnh từ 8h - 20h00 tất cả các ngày không nghỉ

Rò Hậu Môn

Rò hậu môn là bệnh gì, chữa trị như thế nào?

1,110 Lượt Xem

Ngày: 01-10-18

Rò hậu môn hay còn gọi là dò hậu môn, đây là một trong những bệnh nguy hiểm về hậu môn trực tràng. Theo các thống kê gần đây cho thấy phần nhiều bệnh nhân bị dò hậu môn là do mắc phải các bệnh lý, viêm nhiễm hoặc apxe hậu môn, trực tràng gây ra. Vậy thực chất bệnh dò hậu môn là gì và chữa trị như thế nào chúng ta cùng nhau tìm hiểu thông qua bài viết sau.

Phẫu thuật rò hậu môn ở đâu tốt chi phí rẻ

554 Lượt Xem

Ngày: 11-08-18

Rò hậu môn là một bệnh hậu môn – trực tràng thường gặp, gây nhiều biến chứng ảnh hưởng đến sinh hoạt và tâm lý của người bệnh. Chính bởi vậy, câu hỏi “phẫu thuật rò hậu môn ở đâu tốt chi phí rẻ” vẫn luôn nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng. Dưới đây là một số thông tin về địa chỉ chữa rò hậu môn uy tín mà bệnh nhân nên biết.

Bệnh rò hậu môn

689 Lượt Xem

Ngày: 02-01-18

Rò hậu môn (còn gọi là bệnh mạch lươn) là chứng bệnh khá phổ biến và nguy hiểm ở vùng hậu môn – trực tràng. Tuy nhiên, nhiều bệnh nhân lại tỏ ra chủ quan với căn bệnh này, hơn nữa những triệu chứng ở “vùng nhạy cảm” khiến bệnh nhân cảm thấy e ngại nên không đi khám chữa sớm. Hãy cùng tìm hiểu những biểu hiện, tác hại của bệnh rò hậu môn để có thể nhận biết và điều trị kịp thời.

Rò hậu môn

8,182 Lượt Xem

Ngày: 30-12-17

Rò hậu môn – bệnh lý phổ biến ở vùng hậu môn trực tràng, chỉ đứng sau bệnh trĩ. Hàng năm số người mắc bệnh rò hậu môn tăng lên nhanh chóng, trung bình là 1,2%. Tuy nhiên, do tâm lý chủ quan cộng với thiếu kiến thức mà nhiều người lại thờ ơ với căn bệnh này dẫn đến nhiều hệ lụy đáng tiếc

Phẫu thuật rò hậu môn bao lâu thì lành?

1,516 Lượt Xem

Ngày: 09-08-17

“Tôi bị rò hậu môn đã ba tháng rồi, ban đầu cứ nghĩ bệnh không sao nên cứ chần chừ để kệ bệnh như thế. Nhưng bây giờ thì khổ quá, cuộc sống của tôi bị đảo lộn đến chóng mặt, tôi gặp rất nhiều khó khăn do chứng bệnh ấy gây ra. Vừa rồi tôi có tham khảo được thông tin, muốn chữa rò hậu môn thì cần tiến hành phẫu thuật, nhưng công việc của tôi bận rộn quá sợ không đủ thời gian nghỉ ngơi. Xin hỏi các chuyên gia: phẫu thuật hậu môn bao lâu thì lành ạ?” ( Ng.Thị Thanh N_ Biên Hòa)

Phương pháp phẫu thuật rò hậu môn hiệu quả

1,344 Lượt Xem

Ngày: 09-08-17

Phẫu thuật rò hậu môn là giải pháp cuối cùng cũng là giải pháp hiệu quả nhất cho bệnh nhân ở giai đoạn đoạn nặng mà việc dùng đã không còn hiệu quả. Vậy phẫu thuật rò hậu môn là như thế nào? Phẫu thuật rò hậu môn ở đâu tốt? Mời các bạn tham khảo bài viết?

Chi phí mổ rò hậu môn là bao nhiêu?

1,112 Lượt Xem

Ngày: 09-08-17

Chi phí mổ rò hậu môn là bao nhiêu tiền? có đắt không? Đây là câu hỏi đặt ra với hầu hết bệnh nhân khi mắc bệnh rò hậu môn và muốn được điều trị sớm nhất. Để giải đáp những thắc mắc này và giúp cho bệnh nhân có thể yên tâm điều trị, thì bài viết dưới đây các chuyên gia Đa Khoa Hoàn Cầu sẽ đưa ra giải đáp cụ thể.

Mổ rò hậu môn có đau không?

1,046 Lượt Xem

Ngày: 09-08-17

Rò hậu môn là “ám ảnh” khó nói của những bệnh nhân không may phải “sống chung” với căn bệnh này. Mổ rò hậu môn là giải pháp cuối cùng để giải quyết căn nguyên căn nguyên gây bệnh, ngăn ngừa tái phát. Tuy nhiên, đa số bệnh nhân có tâm lý lo sợ “Liệu mổ rò hậu môn có đau không? Và chần chừ không tiếp nhận điều trị.

Điều trị bệnh rò hậu môn như thế nào hiệu quả

1,134 Lượt Xem

Ngày: 09-08-17

Bệnh rò hậu môn hiện nay là một trong những căn bệnh phổ biến và nguy hiểm xếp thứ 3 trong các căn bệnh ở vùng hậu môn – trực tràng. Do đó, vấn đề điều trị bệnh rò hậu môn được đặt ra càng sớm càng tốt. Vậy điều trị bệnh rò hậu môn như thế nào là hiệu quả?

Dấu hiệu bệnh rò hậu môn là gì?

6,803 Lượt Xem

Ngày: 03-08-17

Rò hậu môn-bệnh khó nói. Hầu hết những bệnh nhân rò hậu môn đều mang tâm lí e ngại, hoặc xấu hổ khi đi khám hậu môn. Và rất nhiều trường hợp họ đã âm thầm chịu đựng và để tình trạng bệnh trở nên trầm trọng hơn, gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày, đến sức khỏe của người bệnh. Vậy bệnh rò hậu môn là gì? Và dấu hiệu nhận biết như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ là những tổng hợp xoay quanh dấu hiệu rò hậu môn.

Truyền thông nói gì về chúng tôi

Chuyên đề

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***