Khám bệnh từ 8h - 20h00 tất cả các ngày không nghỉ

Nứt Hậu Môn

Bệnh nứt kẽ hậu môn: tổng quan triệu chứng và cách chữa trị

1,061 Lượt Xem

Ngày: 15-09-18

Bệnh nứt kẽ hậu môn là một bệnh về hậu môn, trực tràng điển hình. Bệnh gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và đời sống sinh hoạt của người bệnh. Bệnh nhân thường rơi vào tình trạng “đứng ngoài không yên” khi mắc phải bệnh này. Bài viết sau đây sẽ giới thiểu tổng quan về triệu chứng và cách điều trị hiệu quả bệnh nứt kẽ hậu môn, hãy tìm hiểu cùng chúng tôi nhé !!

Đau thắt hậu môn nguyên nhân do đâu?

544 Lượt Xem

Ngày: 03-11-17

Đau thắt hậu môn trở thành “nỗi ám ảnh” của nhiều người bệnh, nhưng mấy ai biết được ẩn đằng sau đó là vô vàn những bệnh lí nguy hiểm đang đe dọa trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng. Vậy đau thắt hậu môn nguyên nhân do đâu? Chúng ta cùng nghe các chuyên gia tư vấn qua bài viết dưới đây!

Hẹp hậu môn là gì? Phương pháp điều trị hiệu quả

7,998 Lượt Xem

Ngày: 30-10-17

Hẹp hậu môn tuy không phổ biến như những bệnh hậu môn-trực tràng khác nhưng cũng gây cho người bệnh không ít những phiền toái và cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ mắc các bệnh lí nguy hiểm khác mà người bệnh cần đặc biệt chú trọng. Vậy hẹp hậu môn là gì? Đâu là cách điều trị hiệu quả? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Viêm xước hậu môn là bệnh gì?

455 Lượt Xem

Ngày: 23-10-17

Viêm xước hậu môn khiến cho người bệnh phải đối mặt với những cảm giác đau rát, khó chịu đứng ngồi không yên, lo lắng không biết mình mắc bệnh gì và có nguy hiểm không? Chính vì vậy, các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu chúng tôi khuyên bạn khi phát hiện ra những biểu hiện khác thường ở vùng hậu môn thì tốt nhất nên đến các cơ sở y tế để được thăm khám và điều trị kịp thời.

Rách hậu môn lâu ngày có nguy hiểm không?

4,413 Lượt Xem

Ngày: 22-10-17

Rách hậu môn lâu ngày có nguy hiểm không? Đây là câu hỏi mà hầu hết người bệnh khi chẳng may mắc phải căn bệnh này đều đặt ra. Để giúp người bệnh trang bị những kiến thức cần có để phòng tránh và phát hiện để điều trị kịp thời thì bài viết dưới đây các chuyên gia về hậu môn-trực tràng tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp!

Phẫu thuật nứt hậu môn có hết không?

770 Lượt Xem

Ngày: 22-10-17

“Chào chuyên gia! Tôi bị nứt hậu môn ở giai đoạn nặng, tôi đi khám và chuyên gia khuyên nên làm phẫu thuật, nhưng tôi rất lo lắng không biết phẫu thuật nứt hậu môn có hết không? Mong chuyên gia giải đáp giúp tôi!” (Hoàng Thiên-An Giang)

Đi ngoài gây rách hậu môn có nguy hiểm không?

424 Lượt Xem

Ngày: 21-10-17

“Chào chuyên gia! Tôi năm nay 24 tuổi, gần đây tôi đi đại tiện cảm thấy đau rát, khó chịu. Tôi đến khám và được chuyên gia chẩn đoán là rách hậu môn do táo bón. Vậy tôi muốn hỏi, đi ngoài rách hậu môn có nguy hiểm không và cách điều trị thế nào?” (Thanh Nhân-Sóc Trăng)

Nứt hậu môn là gì?

11,110 Lượt Xem

Ngày: 20-10-17

Nứt hậu môn ở giai đoạn nặng có thể gây ra nhiều bệnh lý hậu môn trực tràng khác như rò hậu môn, bệnh trĩ… gây nguy hại đến sức khỏe người bệnh. Chính vì vậy, tìm hiểu bệnh nứt hậu môn: nguyên nhân, triệu chứng và tác hại là việc làm rất cần thiết, sẽ giúp bệnh nhân sớm phát hiện bệnh và có cách điều trị hiệu quả!

Phẫu thuật nứt kẽ hậu môn là như thế nào?

442 Lượt Xem

Ngày: 19-10-17

Hầu hết người bệnh khí mắc bệnh nứt kẽ hậu môn đều lo sợ phải chịu đựng những cơn đau do phẫu thuật. Thế nhưng dưới sự phát triển của y học ngày nay thì việc thực hiện thủ thuật ngoại khoa đã không còn là vấn lo đối nữa. Vậy thật ra phẫu thuật nứt kẽ hậu môn là như thế nào? Chúng ta cung tìm hiểu qua bài viết dưới đây !

Bệnh nứt hậu môn cấp tính và cách điều trị hiệu quả

816 Lượt Xem

Ngày: 19-10-17

“Chào chuyên gia ! Tôi năm nay 24 tuổi, hiện là nhân viên văn phòng. Gần đây tôi có biểu hiện đau rát hậu môn, đi khám và chuyên gia chẩn đoán bị nứt kẽ hậu môn cấp tính. Nhưng do tính chất công việc nên tôi ít có thời gian điều trị. Vậy tôi muốn hỏi nứt hậu môn cấp tính có nghiêm trọng không? Và điều trị như thế nào hiệu quả nhất?” (Châu Văn A-Tiền Giang)

Truyền thông nói gì về chúng tôi

Chuyên đề

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***