Khám bệnh từ 8h - 20h00 tất cả các ngày không nghỉ

Bệnh Khác

"Mất ăn, mất ngủ" với tình trạng viêm hậu môn

3,476 Lượt Xem

Ngày: 19-03-20

Viêm hậu môn là tình trạng nhiễm trùng xung quanh hậu môn, do một nguyên nhân nào đó. Tình trạng viêm thường đi kèm với sưng đỏ, đau nhức ảnh hưởng rất lớn đến đời sống sinh hoạt và sức khỏe. Bệnh nhân phát hiện dấu hiệu bất thường nên đến ngày các cơ sở y tế uy tín để kịp thời điều trị.

Hậu môn ra mủ là dấu hiệu bệnh hậu môn, trực tràng

1,283 Lượt Xem

Ngày: 06-02-20

Hiện nay không ít người gặp phải tình trạng hậu môn ra mủ, trong quá trình đại tiện hoặc ngồi làm việc đều có cảm giác ẩm ướt, khó chịu vùng hậu môn, có chất nhầy gây mất vệ sinh. Theo đánh giá của các chuyên gia việc hậu môn ra mủ là một triệu chứng rất điển hình của các căn bệnh hậu môn, trực tràng. Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe bệnh nhân nên đến các cơ sở y tế uy tín để được kiểm tra và diều trị kịp thời.

Sa hậu môn, sa trực tràng là gì? Nguyên nhân và dấu hiệu nhận biết

3,170 Lượt Xem

Ngày: 10-12-19

Sa hậu môn, sa trực tràng là bệnh lý có thể gặp ở mọi lứa tuổi gây nhiều phiền toái trong sinh hoạt của người bệnh. Những thông tin bên dưới sẽ giúp bệnh nhân nắm được “Sa hậu môn, sa trực tràng là gì? Nguyên nhân và dấu hiệu nhận biết”.

Kiểm tra ung thư hậu môn định kỳ tại Hoàn Cầu

5,325 Lượt Xem

Ngày: 17-11-19

Trong các loại bệnh về ung thư ở người thì ung thư hậu môn là căn bệnh vô cùng phức tạp. Rất khó nhận biết dấu hiệu ung thư hậu môn nếu không tiến hành kiểm tra bằng các thủ thuật chuyên khoa. Do đó tiến hành kiểm tra ung thư hậu môn định kỳ sẽ giúp bệnh nhân chủ động hơn trong việc điều trị căn bệnh phức tạp này.

Đi cầu ra máu khám ở đâu tốt nhất?

2,307 Lượt Xem

Ngày: 24-10-19

Đi cầu ra máu thực tế không còn quá xa lạ đối với nhiều người, ban đầu chỉ có một vài triệu chứng đau nhức, khó chịu. Sau dần có máu chảy dính trong phân, giấy vệ sinh, đôi khi chảy ra thành từng tia. Tình trạng này nếu không khám và điều trị sớm có thể xảy ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Vậy đi cầu ra máu khám ở đâu tốt nhất, bệnh nhân có thể tham khảo thông tin qua bài viết sau đây.

Bị viêm đường ruột có thể dẫn đến hình thành bệnh trĩ không?

284 Lượt Xem

Ngày: 26-09-19

Tôi bị viêm đường ruột mạn tính, gần đây lại phát hiện bị trĩ nội. Xin hỏi bác sĩ bị viêm đường ruột có thể dẫn đến hình thành bệnh trĩ không? Tôi cần điều trị bệnh như thế nào?

Viêm đại tràng có nguy cơ cao gây ra trĩ ở nhiều người

341 Lượt Xem

Ngày: 26-09-19

Viêm đại tràng là một bệnh về đường tiêu hóa khá phổ biến trong xã hội, đặc biệt ở những người trung niên và cao tuổi thường hay gặp phải bệnh này. Tác hại của viêm đại tràng có thể nhắc đến rất nhiều và cực kì ảnh hưởng đến đường tiêu hóa, nhưng nguy cơ mắc bệnh trĩ từ viêm đại tràng mới chính là điều mà rất nhiều bệnh nhân hiện nay quan tâm tìm hiểu. Cùng tìm hiểu về mối quan hệ giữa bệnh viêm đại tràng và bệnh trĩ qua bài viết sau đây.

Đi cầu có chất nhầy nguyên nhân tại sao?

277 Lượt Xem

Ngày: 29-05-19

Tình trạng đi cầu ra chất nhầy chính là dấu hiệu cảnh báo của nhiều bệnh lý hậu môn – trực tràng hoặc bệnh đường tiêu hóa. Vậy nguyên nhân đi cầu có chất nhầy là do đâu? Những thông tin được cung cấp trong bài viết dưới đây sẽ phần nào giúp nhận diện nguyên nhân gây bệnh đáng chú ý nhất.

Truyền thông nói gì về chúng tôi

Chuyên đề

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***