Khám bệnh từ 8h - 20h00 tất cả các ngày không nghỉ

Apxe Quanh Hậu Môn

Bệnh apxe hậu môn và mối nguy hại cần biết

4,151 Lượt Xem

Ngày: 27-06-18

Apxe hậu môn là một bệnh nguy hiểm về đường hậu môn, trực tràng mà bất cứ ai cũng có thể gặp phải. Bệnh ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và quá trình sinh hoạt hằng ngày của người bệnh. Vậy mối nguy hiểm của apxe hậu môn đến từ đâu và làm thế nào để chữa bệnh hiệu quả, chúng ta cùng nhau tìm hiểu thông qua bài viết sau nhé.

Chi phí mổ áp xe hậu môn hiện nay là bao nhiêu?

1,334 Lượt Xem

Ngày: 03-08-17

Việc biết trước chi phí mổ áp xe hậu môn là bao nhiêu sẽ giúp người bệnh chủ động hơn trong việc chuẩn bị tài chính cũng như cảm thấy an tâm hơn trong công tác chữa trị. Bài viết dưới đây, các chuyên gia chuyên khoa hậu môn – trực tràng thuộc Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu sẽ cung cấp thông tin liên quan đến chi phí mổ áp xe hậu môn hiện nay.

Dấu hiệu áp xe hậu môn là gì?

5,592 Lượt Xem

Ngày: 03-08-17

Cuộc sống hiện đại, cùng với thói quen sinh hoạt hàng ngày khiến cho những bệnh lý hậu môn, trực tràng ngày càng gia tăng, đặc biệt là ở những đối tượng có đặc thù công việc phải đứng lâu, ngồi lâu, ít di chuyển… Một trong những bệnh lý khá phổ biến, có tính chất nguy hiểm cao là bệnh áp xe hậu môn. Vậy dấu hiệu nhận biết áp xe hậu môn là gì?

Dấu hiệu nhận biết áp xe hậu môn

709 Lượt Xem

Ngày: 10-07-17

Áp xe hậu môn là bệnh lý hết sức nguy hiểm, không chỉ gây đau đớn, gây nhiều phiền toái cho công việc, đời sống tình dục… mà nếu kéo dài sẽ dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm như: hình thành nhiều lổ rò hậu môn, nhiễm trùng máu, thậm chí là ung thư hậu môn. Do đó việc nhận biết các dấu hiệu áp xe hậu môn để điều trị càng sớm càng tốt là hết sức cần thiết.

Những nguyên nhân gây áp xe hậu môn

664 Lượt Xem

Ngày: 08-07-17

Áp xe hậu môn là hiện tượng có thể xảy ra ở bất kì lứa tuổi nào, nếu không kịp thời phát hiện sẽ dẫn đến những biến chứng khó lường làm ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe và công việc của người bệnh. Vậy áp xe hậu môn xuất phát từ những nguyên nhân nào?...

Nguyên nhân nổi mụn nhọt ở hậu môn

16,185 Lượt Xem

Ngày: 17-06-17

    Tình trạng nổi mụn nhọt ở hậu môn là tình trạng ai cũng có thể gặp phải ít nhất một lần trong đời, bất kể tuổi tác, giới tính. Bệnh không chỉ đơn thuần gây ra cảm giác đau rát khó chịu mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe nếu như không được điều trị kịp thời đúng cách. Vậy nổi mụn nhọt ở hậu môn là do nguyên nhân nào gây ra? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Những tác hại không ngờ của áp xe hậu môn

505 Lượt Xem

Ngày: 26-05-17

Áp xe hậu môn là tình trạng nhiễm khuẩn kèm theo mủ ở các mô mềm xung quanh ống hậu môn – trực tràng. Căn bệnh là nỗi ám ảnh cho nhiều người mắc phải, đặc biệt đối với những người có tiền sử mắc các bệnh hậu môn – trực tràng. Áp xe hậu môn không thể tự khỏi, do đó việc tìm hiểu tác hại của bệnh là vô cùng cần thiết để người bệnh có ý thức hơn trong việc điều trị.

Chi phí chữa bệnh áp xe hậu môn tại TP.HCM

1,464 Lượt Xem

Ngày: 08-10-15

Khi bị áp xe hậu môn người bệnh luôn gặp phải những ám ảnh do bệnh gây ra: đau đớn, ngứa ngáy, viêm nhiễm, đại tiện, sinh hoạt tình dục, vệ sinh cá nhân khó khăn… chính vì vậy, điều trị là vấn đề bệnh nhân quan tâm hàng đầu. Tuy nhiên vấn đề chi phí điều trị luôn khiến bệnh nhân cảm thấy lo lắng và áp lực. Dưới đây là những giải đáp xoay quanh vấn đề chi phí điều trị áp xe hậu môn mọi người có thể tham khảo.

Phương pháp điều trị Áp xe hậu môn hiệu quả nhất

12,176 Lượt Xem

Ngày: 08-10-15

Đâu là phương pháp điều trị áp xe hậu môn hiệu quả nhất? Đây là câu hỏi mà hầu hết những bệnh nhân khi mắc bệnh áp xe hậu môn luôn băn khoăn đi tìm câu trả lời. Bài viết sau đây sẽ là tổng hợp những giải đáp mà các chuyên gia y tế chúng tôi cùng bạn chia sẻ.

Biểu hiện của áp xe hậu môn

27,874 Lượt Xem

Ngày: 08-10-15

Hậu môn là bộ phận dễ mắc các bệnh vì rất dễ bị nhiễm khuẩn. Bị tấn công bởi vi khuẩn và nhiều yếu tố khác khiến cho hậu môn hình thành nên nhiều bệnh nguy hiểm. Apxe hậu môn là một bệnh phổ biến mà nhiều người mắc phải. Biểu hiện của bệnh áp xe hậu môn thường gặp nhất sẽ được đề cập qua bài viết dưới đây, mời bạn đọc cùng theo dõi.

Truyền thông nói gì về chúng tôi

Chuyên đề

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***