Khám bệnh từ 8h - 20h00 tất cả các ngày không nghỉ

Apxe Quanh Hậu Môn

Bạn biết gì về bệnh áp xe hậu môn và cách chữa trị an toàn nhất?

475 Lượt Xem

Ngày: 05-05-20

Áp xe hậu môn là trong những bệnh lý về hậu môn trực tràng dễ tìm ẩn những mối nguy hại cho sức khỏe mà đôi khi người bệnh không phát hiện được. chính vì thế mà trong bài viết sau đây, các bác sĩ chuyên khoa sẽ giúp bạn tìm hiểu về nguyên nhân, triệu chứng cũng như cách chữa áp xe hậu môn an toàn nhất.

Áp-xe hậu môn và cách điều trị hiệu quả

249 Lượt Xem

Ngày: 18-03-20

Cảm thấy mưng mủ gần vùng hậu môn, vùng rìa hậu môn sưng to, ửng đỏ và vô cùng đau nhức. Đây là những dấu hiệu điển hình của bệnh áp-xe hậu môn, một căn bệnh hậu môn – trực tràng điển hình. Bạn biết gì về áp-xe hậu môn, điều trị bệnh này như thế nào, hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Đau hậu môn khi ngồi là bị làm sao và điều trị như thế nào?

2,547 Lượt Xem

Ngày: 24-12-19

Nhiều người cảm thấy bứt rứt, khó chịu khi vừa ngồi xuống là hậu môn lại đau, tình trạng này cứ liên tiếp diễn ra khiến họ ngày càng mệt mỏi, không thể tập trung vào công việc, một số người vì ám ảnh tâm lý nên họ rất sợ ngồi. Dưới đây là những lý giải của chuyên gia về đau hậu môn khi ngồi là bị làm sao và cách điều trị để người bệnh có thêm kiến thức để chữa bệnh một cách tốt nhất.

Bệnh viện trĩ Long An khám có tốt không?

641 Lượt Xem

Ngày: 13-11-19

Do thói quen sinh hoạt cũng như chưa hiểu biết nhiều thông tin về sức khỏe nên hiện nay tỉ lệ người dân mắc các bệnh lý liên quan đến hậu môn trực tràng khá cao, đặc biệt là bệnh trĩ, áp-xe hậu môn, rò hậu môn, ngứa hậu môn, nguy cơ ung thư hậu môn…\r\n\r\nTheo thống kê gần đây nhất của Tỉnh Long An, có hơn 39% số người dân tại khu vực này bị mắc phải các căn bệnh trĩ - hậu môn. Chính vì nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng nhiều đó mà ở Long An đã có rất nhiều phòng khám, bệnh viện trĩ mọc lên. Thế nhưng bệnh viện trĩ Long An khám có tốt không? Đây là câu trả lời cần giải đáp chính xác!

Áp-xe hậu môn và dấu hiệu nhận biết?

244 Lượt Xem

Ngày: 11-11-19

Khi mắc bệnh áp xe hậu môn này người bệnh phải đối mặt với biết bao phiền phức, thậm chí cả những mối nguy hiểm đang rình rập nếu như không sớm nhận ra các triệu chứng của bệnh. Do đó, bệnh nhân nên tham khảo thông tin về áp-xe hậu môn và dấu hiệu nhận biết? bên dưới để hiểu rõ hơn về căn bệnh này.

Bệnh apxe hậu môn và mối nguy hại cần biết

16,770 Lượt Xem

Ngày: 27-06-18

Apxe hậu môn là một bệnh nguy hiểm về đường hậu môn, trực tràng mà bất cứ ai cũng có thể gặp phải. Bệnh ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và quá trình sinh hoạt hằng ngày của người bệnh. Vậy mối nguy hiểm của apxe hậu môn đến từ đâu và làm thế nào để chữa bệnh hiệu quả, chúng ta cùng nhau tìm hiểu thông qua bài viết sau nhé.

Chi phí mổ áp xe hậu môn hiện nay là bao nhiêu?

1,680 Lượt Xem

Ngày: 03-08-17

Việc biết trước chi phí mổ áp xe hậu môn là bao nhiêu sẽ giúp người bệnh chủ động hơn trong việc chuẩn bị tài chính cũng như cảm thấy an tâm hơn trong công tác chữa trị. Bài viết dưới đây, các chuyên gia chuyên khoa hậu môn – trực tràng thuộc Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu sẽ cung cấp thông tin liên quan đến chi phí mổ áp xe hậu môn hiện nay.

Dấu hiệu áp xe hậu môn là gì?

9,140 Lượt Xem

Ngày: 03-08-17

Cuộc sống hiện đại, cùng với thói quen sinh hoạt hàng ngày khiến cho những bệnh lý hậu môn, trực tràng ngày càng gia tăng, đặc biệt là ở những đối tượng có đặc thù công việc phải đứng lâu, ngồi lâu, ít di chuyển… Một trong những bệnh lý khá phổ biến, có tính chất nguy hiểm cao là bệnh áp xe hậu môn. Vậy dấu hiệu nhận biết áp xe hậu môn là gì?

Dấu hiệu nhận biết áp xe hậu môn

1,070 Lượt Xem

Ngày: 10-07-17

Áp xe hậu môn là bệnh lý hết sức nguy hiểm, không chỉ gây đau đớn, gây nhiều phiền toái cho công việc, đời sống tình dục… mà nếu kéo dài sẽ dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm như: hình thành nhiều lổ rò hậu môn, nhiễm trùng máu, thậm chí là ung thư hậu môn. Do đó việc nhận biết các dấu hiệu áp xe hậu môn để điều trị càng sớm càng tốt là hết sức cần thiết.

Những nguyên nhân gây áp xe hậu môn

922 Lượt Xem

Ngày: 08-07-17

Áp xe hậu môn là hiện tượng có thể xảy ra ở bất kì lứa tuổi nào, nếu không kịp thời phát hiện sẽ dẫn đến những biến chứng khó lường làm ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe và công việc của người bệnh. Vậy áp xe hậu môn xuất phát từ những nguyên nhân nào?...

Truyền thông nói gì về chúng tôi

Chuyên đề

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***